Một người nữ giới đã làm cho nổ ra cuộc tranh cãi trên mạng sau khi cô này thử hỏi “cư dân mạng” về việc có bắt buộc mặc quần áo lót nữ đi làm cho hay không.
Theo đó, khi tham dự 1 diễn đàn về ba má và phong cách sống sở hữu tên Netmums, cô này đặt ra câu hỏi như sau:
Liệu tôi với gặp vấn đề gì trường hợp ko mặc quần áo lót nữ gợi cảm đi làm cho ko nhỉ? Đã là năm 2018 rồi, liệu tôi với gặp rắc rối trường hợp ko mặc quần áo lót nữ ở nơi làm cho việc không? Tôi thấy ko được thoải mái cho lắm và nhường như mọi người đều đang quá để ý tới vấn đề 'nhũ hoa' ”.
Ngoài ra, người nữ giới này cũng không quên nhấn mạnh trong phần thắc mắc của mình rằng cô cảm thấy như nữ giới đang bị ép buộc cần mặc đồ ngủ nữ goi cam, trong khi bản thân họ không muốn.
Tôi không nên mặc các vật dụng chỉ để người khác cảm thấy vô tư hơn hoặc là ngăn sự quan tâm của đám đàn ông, mang ai đồng ý không nào?”, người phụ nữ viết.

Trước câu hỏi có phần chính trực và tương đối lạ đời này, nhiều thành viên của diễn đàn Netmums đã khẳng định sẽ ko mang chuyện ai đấy bị khiển trách về việc không mặc đồ ngủ nữ siêu mỏng, đó đơn giản chỉ là lựa sắm của mỗi người!
Điều dị biệt độc nhất giữa nữ giới và đàn ông đấy là bộ ngực sở hữu tỷ lệ chất béo cao hơn và mang khả năng tiết sữa. Thật không công bằng trường hợp chỉ mang đàn ông được để lộ nhũ hoa của họ”, một người đàn bà bộc bạch quan điểm.
Tôi ko bao giờ mặc quần áo lót nữ và tôi cũng chẳng thèm quan tâm. Đây là thân thể tôi, cuộc đời tôi và tôi sẽ làm bất cứ điều gì mình muốn. Tôi nhìn thấy nhũ hoa của đàn ông suốt và không nên khi nào chúng cũng đẹp đẽ”, một người khác trả lời người phụ nữ đã đưa ra câu hỏi.
Tuy nhiên, ko buộc phải mọi đều tán đồng mang quan điểm “không muốn mặc đồ ngủ nữ dễ nhìn tại công sở” mà chủ nhân câu chuyện đã đưa ra. Có rất nhiều ý kiến dường như không ủng hộ cho lắm việc “thả rông” nơi làm cho việc.
Tôi ko nghĩ việc cho rằng nhìn thấy nhũ hoa của ai đó là ko vấn đề chỉ bởi chúng ta đều sở hữu nó. Mọi chuyện rồi sẽ đi tới đâu?”.
Sẽ với rộng rãi người muốn cởi bỏ bộ đồ ngủ nữ ở nơi làm cho việc ví như họ cũng lấy lý do như bạn thì sao?
Bất nhân tiện đến đâu khi phải mặc quần áo lót nữ chứ? Có lẽ bạn buộc phải đầu tư vào 1 mẫu tốt hơn”.
Không rõ người đàn bà khai mào câu chuyện đã chọn được câu giải đáp mà mình muốn hay chưa, nhưng rõ ràng là ăn vận kín đáo (bao gồm cả việc mặc quần áo lót) cũng là 1 nét văn minh buộc phải mang nơi công cộng cũng như nơi khiến việc. Và cũng theo như đa dạng người đã đưa ra ý kiến, rằng nếu chỉ vì vấn đề thoải mái hay không, chị em hoàn toàn với thể lựa chọn các kiểu đồ ngủ nữ xinh xắn như không gọng, ko đệm mút dày hay đồ ngủ nữ rất mỏng thay vì loại truyền thống. “Thả rông” không xấu, nhưng ở nơi khiến việc thì với lẽ buộc phải buộc phải phê duyệt lại!
Những loại quần áo lót nữ phối hợp cho những bạn nữ
Nguồn: https://muahanggiagoc9.blogspot.com/...-lot-nu-i.html