giầy sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải lúc nào cũng tiệp màu sắc sở hữu nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, có quan niệm cho rằng giày và túi đẹp tuyệt vời nhất là khi tiệp color với nhau, mang như vậy mới giúp bộ trang phục tỏa sáng, giúp người mặc duyên dáng 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng trường hợp cho rằng là duy nhất thì với phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo phối giày và túi mới lạ, để bảo vệ cứ bước bước chân xuống phố là quý bà bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giày sandal color với cùng 1 yếu tố nhỏ trên túi xách nữ đẹpkhông cần thiết phải mua giày và túi xách nữ đẹp thực đồng bộ về khoản color, bạn chỉ buộc phải đảm bảo cho color của giầy tiệp mang màu của 1 yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ phải 1 khía cạnh nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh xảo của bạn. Bạn càng mua màu sắc trông rất nổi bật và vui vẻ, cả bộ đồ quần áo của bạn sẽ càng dễ vươn lên là tâm điểm bên trên phố.
2. Giầy đơn giản và giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡnếu không thể chọn giày và túi tiệp màu, hãy làm cho chúng đối nghịch nhất với thể! 1 Đôi giày trắng giản dị hết nấc kèm theo một chiếc túi màu mè, lấp la lấp lánh lung linh thì sao? Chắc chắn sẽ tạo ra cặp đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng nên nhớ nên tránh những tông màu bên trên âu phục của mình xuống đôi chút, để hạn chế tạo cảm giác hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi cá nhân nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách tay phái nữ tối giảnNgược lại sở hữu quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành cho những cô nàng thích làm cho bạn sở hữu các kiểu giày khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các kiểu giầy này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ nên bạn đêm giản hóa một cách tối đa các item kèm theo như túi xách phái đẹp, quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo cảm giác hợp lý, cân đối mà vẫn không hề mờ nhạt.
4. Túi và âu phục tiệp color, giày khác màuSẽ thực thú vị khi bạn mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về màu sắc từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ với đôi giầy là khác biệt! Lúc ấy, dù rằng cả bộ âu phục đi kèm túi tiệp màu hay là đôi giầy một mình 1 mẫu của chúng ta đều dễ dàng lôi cuốn sự để ý của các kẻ đối diện , khiến cho người ta không thể rời mắt mà phải ghim ngay vào đầu phương pháp mix match linh động của bạn.
5. Túi tiệp color sở hữu áo, giầy tiệp màu với son môi
Hãy nhìn quý bà ở trên, dù chẳng buộc phải đa dạng khía cạnh cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa color son mang màu giày, giữa color của cổ áo có color cái clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về năng động. Quan trọng hơn nữa, cách chọn giầy và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ buộc phải tinh ý một chút, bạn rất có thể áp dụng được.