Phiên bản surface book mới thực sự đã đem đến những đánh giá tích cực từ người dùng. Thiết kế chính là điểm thu hút của sản phẩm này. Vậy, có gì đặc biệt ở thiết kế sáng giá này?
Thiết kế của surface book mới

Về chất liệu, kích thước


+ Surface book mới được thiết kế từ vỏ nhôm nguyên khối sang trọng, bền nhẹ.
+ Bàn phím sử dụng thiết kế của surface laptop mới với hành trình phím 1,55 mm. Cùng độ phản hồi hoàn toàn tương đồng.
Phần bản lề độc đáo

+ Điểm độc đáo nằm ở chỗ bạn có thể tách rời màn hình khỏi phần bàn phím. Để hoạt động như một chiếc máy tính bảng cỡ lớn. Sẽ hoàn toàn không có một tiếng động nào khi mở và đóng máy+ Phần màn hình tách ra lúc này không khác gì một chiếc một chiếc surface pro mới. Nghĩa là nó có CPU, RAM, bộ nhớ,… mọi thứ cần có để có thể sử dụng như một thiết bị độc lập. Lúc này, bàn phím sẽ trở thành nguồn pin phụ cho thiết bị khi được kết nối. Hoặc thậm chí là card đồ họa rời NVIDIA nếu bạn chọn mua phiên bản surface book cao cấp.

=>> xem thêm: Surface Pro 5 new

Sử dụng surface book mới trong trường hợp nào?

Là một chiếc laptop phục vụ công việc


+ Bàn phím cho tốc độ gõ nhanh và nhạy, chỉ cần lướt nhẹ qua là máy đã nhận được kí tự. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với bộ bàn phím này.
Là một chiếc máy tính bảng cỡ lớn+ Surface book trông vẫn đẹp kể cả khi đã tách khỏi bàn phím, Nó nhanh chóng được biến hóa trở thành một chiếc tablet có kích thước 13,5 inch. Phần màn hình chỉ 700 gram, không quá nặng để bạn thao tác.
+ Sử dụng bút surface pen như một thiết bị ghi chú thật tuyệt vời. Cảm giác viết lên bề mặt kính rất tự nhiên, hệt như bạn đang viết trên giấy thực.
Truy cậpViettech88.vnhoặc liên hệ hotline: 0911.515.888 để được giải đáp mọi thắc mắc về surface book mới.