Một sản phẩm công nghệ mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó là macbook 2014. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc laptop thì hãy suy nghĩ tới sản phẩm này. Nó là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.
Đánh giá chung về macbook 2014

Phiên bản macbook 2014 được Apple tung ra 2 dòng sản phẩm: macbook pro và macbook air .
Đối với macbook pro 2014

+ Cấu hình và hiệu năng: Đó là sự thay đổi tích cực trong cả 3 phiên bản macbook pro 2014 này. Từ màn hình retina vô cùng sắc nét và chân thực. Khi tích hợp thêm công nghệ đồ họa Iris và chip xử lý Haswell.+ Đặc biệt trong phiên bản macbook pro 2014 này là 3 sự lựa chọn dung lượng bộ nhớ trong: 128Gb, 256GB và đặc biệt là một dung lượng khủng lên tới 512 GB.
+ Card đồ họa đẳng cấp được trang bị trong phiên bản thứ 15 inch GeForce GT 750M với 2GB GDDR5 bộ nhớ cho các trải nghiệm đồ họa đỉnh cao nhất và thời lượng pin có thể lên tới 8 giờ.

>>> Xem thêm: Macbook Air

Đối với macbook air 2014

+ Đó là macbook air chỉ cần 10s tích tắc để khởi động và 2s để tắt máy. Điều này chúng ta rất khó có thể thấy trên các phiên bản chạy hệ điều hành windows
+Mặc dù là máy có thiết kế nhỏ gọn nhưng trong macbook air 2014 là card đồ họa hoàn hảo với Intel HD Graphics 5000.
Những ứng dụng tuyệt vời trong macbook 2014+Ứng dụng Command-C: Nếu bạn đang sử dụng iphone đừng quên sử dụng ứng dụng này nhé.
+Tiện ích ổ đĩa- Disk Doctor: Tiện ích giúp máy chạy nhanh hơn. Khi ổ đĩa- Disk Doctor như một chương trình dọn dẹp, quét toàn bộ ổ ứng và xóa đi file rác.
+Ứng dụng iWork: Nếu công việc của bạn thường xuyên phải thuyết trình, soạn thảo văn bản hay làm báo cáo.
Trên đây là một vài thông tin về macbook 2014. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này hãy ghé qua viettech88 để sở hữu nó với giá ưu đãi nhất nhé.