Đối với một số bộ phận người dùng hiện nay việc sở hữu những chiếc macbook new là hơi khó vì giá của nó khá cao. Do vậy họ lựa chọn tìm đến những chiếc macbook pro cũ để mua với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy macbook cũ có tốt không và vì sao có nhiều người lựa chọn nó như vậy. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau
Những trang bị hiện đại trên macbook pro cũ  • Màn hình retina

Phải nói rằng đây là màn hình chất lượng cao được Apple trang bị cho macbook pro cũ. Bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chân thực đến từng cm trên chiếc macbook này. Những thao tác đồ họa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chất lượng ảnh tuyệt vời.
  • Cấu hình

Cấu hình của macbook pro cũ vô cùng mạnh mẽ, xử lý đa năng. Kể cả bạn có dùng vài năm cũng không lo bị hư hại gì. Nó được trang bị chip intel Haswell giúp xử lý dữ liệu trở nên nhanh hơn.
  • Trackpad

Trackpad có diện tích tiếp xúc lớn, các thao tác đa điểm mượt mà. Bạn thoải mái vuốt chạm không xảy ra hiện tượng giật, lag. Ngoài ra nó còn có thể thay thế chuột máy tính một cách cực dễ dàng
Macbook pro cũ viettech88

==>>> xem thêm: macbook pro like new tích hợp touch bar
3 dòng macbook pro cũ tiêu biểu

  • Macbook pro retina 2013

Macbook pro retina 2013 được đánh giá có hiệu suất đồ họa tăng 65% so với phiên bản cũ. Phiên bản này bao gồm 1 ổ cắm HDMI tiêu chuẩn, 2 cổng USB 3.0, giắc cắm tai nghe, khe đọc thẻ nhớ, 2 kết nối MagSafe, 2 cổng Thunderbolt.
  • Macbook pro retina 2015

Phiên bản này có sự thay đổi khá nhiều so với phiên bản trước. Sự kết hợp tốc độ xử lý 2.7 GHZ, chíp xử lý core intel i5-i7 trên nền tảng broadwell mới nhất. Dung lượng bộ nhớ trống SSD 512GB.
  • Macbook pro retina 2016

Thanh cảm ứng Touch bar lần đầu tiên xuất hiện trên macbook pro retina 2016. Đây là một công cụ mới Apple trang bị cho sản phẩm của mình thay cho các phím chức năng. Ngoài ra máy còn được trang bị cổng kết nối Thunderbolt 3 có tốc độ kết nối siêu nhanh.
Chắc chắn rằng với những thông tin trên bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội của macbook pro cũ. Hãy ghé qua viettech88 để trải nghiệm những sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất nhé.