Bạn mong chờ điều gì ở macbook 2019 sắp được công bố trong thời gian tới? Đã có rất nhiều người mong đợi sự xuất hiện của nó. Dưới đây mình xin tổng hợp một vài thông tin mà người dùng mong muốn macbook 2019 có sự thay đổi khác so với các phiên bản trước đó,
Phiên bản macbook air thuộc dòng macbook 2019 sẽ có thay đổi gì

macbook air 2019 có phần cứng tốt hơn


Một điều chắc chắn rằng Apple sẽ cải tiến sản phẩm của họ tốt hơn các phiên bản trước đó. Apple chỉ cần trang bị thêm một đầu đọc thẻ micro SD. Nhờ đó, vấn đề mở rộng ổ cứng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
macbook air 2019 có nhiều hệ thống cổng kết nối hơnSẽ tuyệt vời hơn rất nhiều trong macbook 2019 được trang bị thêm hệ thống cổng kết nối đầy đủ hơn. Đem lại tiện ích và thao tác tốt nhất cho người muốn sở hữu siêu phẩm này.
Vậy macbook 2019 phiên bản pro có điều nào đáng mong chờ?

macbook pro 2019 có hiệu năng tốt hơn


Điểm hạn chế khá đáng tiếc trong phiên bản macbook pro 2018 đó là hiệu năng sử dụng kém hơn. Mặc cho khá nhiều điểm thay đổi đáng nói về thiết kế. Nhưng điểm trừ này đã khiến không nhiều người hài lòng.
Vậy chúng ta có quyền mong đợi cho phiên bản macbook 2019 này là một pro hiệu năng hơn. Khắc phục nhược điểm đáng tiếc về một số lỗi phần mềm là nguyên nhân của điều đó.

>>>> Xem thêm: Mac Store NewVà thật sự tuyệt vời hơn thế nữa khi thanh touch bar mượt mà hơn hoạt động nhanh hơn. Đó là điều chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một macbook pro 2019 đáng mua.
Hy vọng rằng sẽ có một phiên bản macbook 2019 làm hài lòng tất cả người dùng.