Trong bài viết dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn một sản phẩm của Apple đó là macbook 2018 cũ. Đây là một chiếc macbook được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, tân tiến. Cùng xem những điểm đặc biệt của phiên bản này nhé.
Cải tiến đặc biệt trên macbook 2018 cũ


  • Màn hình retina

Không chỉ được trang bị trên macbook pro như những năm trước đó nữa mà giờ đây Apple đã trang bị cả trên macbook air cho dòng 2018 này. Nhờ đó người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh với góc rộng chân thực, sắc nét. Thao tác đồ họa 3D trở nên vô cùng dễ dàng. Ngoài ra với công nghệ màn hình True Tone giúp điều chỉnh cân bằng trắng để bạn có thể sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng.
==>>> xem thêm: Macbook pro retina
  • Force Touch Trackpad

Nó được thiết kế rộng rãi với chạm cảm ứng đa điểm. Với force touch bạn có thể tận dụng tối đa chức năng của track pad. Chỉ cần click mạnh vào nó bạn sẽ có vô vàn tính năng hữu ích như: Đổi tên file hay thư mục nhanh chóng, xem trước tập tin, trang web mà không cần mở chúng ra,...
  • Cổng kết nối Thunderbolt 3

Macbook 2018 cũ được trang bị 4 cổng kết nối Thunderbolt 3 với bản pro. Với băng thông, tốc độ rất cao. Bạn có thể sử dụng 2 cổng này để cấp nguồn cho laptop, kết nối thiết bị ngoại vi, xuất màn hình ngoài lên đến 5K.
  • Hệ điều hành macOS Mojave

Hệ điều hành này giúp bạn có hiệu quả làm việc tốt hơn với chế độ tối. Nó có thể tự động tổ chức các tệp bằng cách sử dụng ngăn xếp.
  • Chip intel thế hệ thứ 8

Macbook 2018 cũ được trang bị chip intel thế hệ thứ 8 Coffee Lake. Macbook 2018 cũ đạt đến tầm cao mới về hiệu năng tính toán. Bộ vi xử lý core i7 và core i9 có tốc độ xung nhịp lên đến 2.9 GHz. Khả năng Turbo Boost lên 4.8 GHz, hỗ trợ RAM tối đa 32 GB.
Với những thông tin mình đưa ra ở trên chắc chắn macbook 2018 cũ sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Đến ngay cửa hàng viettech88 để sở hữu sản phẩm ưng ý hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Bạn cũng có thể liên hệ hotline: 0911.515.888 để được tư vấn, hướng dẫn mua hàng sớm nhất.