Với ngành công nghiệp thời trang phát triển, những mẫu giầy nam ngày càng được coi ngó cả về thiết kế mẫu mã lẫn màu sắc. Giày da nam luôn là phụ kiện quan trọng nhất trong tủ đồ của bất kì chàng trai nào, nó biểu đạt sự đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, lịch lãm và cá tính cho chủ nhân.
Trong thế giới giày phong phú, đa dạng, những chiếc giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu lừng danh với muôn nghìn những kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp nâng cao gour thời trang của chủ nhân.
Bên cạnh những mẫu giày phổ biến như brogues, penny loafer hay monk strap, giày slippers đã trở thành một items giúp làm hài hòa giữa phong cách đương đại và phong cách truyền thống của các chàng trai thị thành.
Thoát ra khỏi những phạm vi có sẵn của giầy nam từ trước, Giày slipper mang phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những khuôn khổ có sẵn. Với sự thoải mái mà nó đem đến thì nó xứng đáng là một vài giày chúng ta nên dùng hằng ngày. đặc biệt là trong tiết trời mùa thu mát mẻ. Từng được coi là một lựa chọn xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới, tuy thế, giờ đây slippers không còn giới hạn trong các vi la hoặc nhà phố.
Sẽ là một sự phối hợp hoàn hảo khi bạn phối hợp chiếc giày slippers với cà vạt đen, hay thắt lưng nam đen. Nó trở thành một phong cách giày đương đại và có thể sử dụng thường ngày, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trọng thể nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách sang trọng.

Trích nguồn: phân biệt ví da bò thật