Chào mọi người, vừa rồi bạn H.An có gửi email cho mình hỏi kinh nghiệm mua và sử dụng sim 4G du lịch Singapore. tìm cho mình một chiếc sim du lịch singaporesim 4g du lịch singapore rẻ mà ổn định thật khó. Nhân tiện có câu hỏi của bạn An nên mình sẽ viết một bài trả lời luôn cho các bạn khác có cùng sự quan tâm theo dõi nhe )

Để truy cập internet ở Singapore thì rất đơn giản, nhưng đôi khi trong trường hợp khẩn cấp bạn cần bạn cần gởi email quan trọng nhưng rất bất tiện khi bạn đang ở nước ngoài. Chi phí internet qua đường cũng không hề rẻ thì lúc đó bạn mới biết được rằng việc đầu tư một chiếc local SIM card ở Singapore với số điện thoại của mình là cực kỳ đúng đắn! Tất cả điều kiện để mua một chiếc sim 4g singapore khi mua ở sân bay là hộ chiếu của bạn và 8$.để có thể thoải mái sử dụng internet, tìm đường và sống ảo mọi lúc nhé.Singapore hiện có ba công ty viễn thông lớn cung cấp thẻ SIM trả trước, đó là: M1, Singtel và StarHub. Mỗi nhà mạng sẽ có điểm mạnh và yếu riêng biệt cũng như giá tiền khác nhau. Trong đó, có bốn chỉ số quan trọng nhất bạn nên tham khảo trước khi quyết định mua SIM đó là: giá tiền, dung lượng internet, tốc độ 4G và số phút gọi quốc tế miễn phí. Thông thường thì các thẻ SIM có giá từ 5 SGD đến 50 SGD, được dùng để gọi và một số dữ liệu (thường là 5MB – 30MB) để kiểm tra email.Đây là nhà mạng lâu đời nhất và cũng mạnh nhất Singapore. Nếu bạn cần một kết nối ở mức ổn định nhưng giá rẻ để bạn cần check mail trên mạng internet hay đảm bảo chất lượng các cuộc gọi quốc tế thường xuyên, thì đầy là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.


Tìm hiểu sim kết nối wifi khi du lịch tại sing ổn định và tiết kiệm chi phí nhấtVì sao nên chọn sim 4g singapore tại Gohub