Có thể nói, trang phục của chú rể cốt và quan trọng nhất đó chính là vest, giày và dây lưng. Đa số các chú rể sẽ chọn giày da để ăn nhập với bộ vest của mình. Tuy nhiên, chọn giày da sao cho thật chuẩn thì không phải chú rể nào cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi dàng cho bạn.

Xem thêm: shop bán ví da nam tphcm

Vì sao cần phải chú trọng việc chọn giày cho ngày trọng đại

Chọn giày cùng cần chú trọng như y phục bạn mặc, bạn đừng chỉ quan yếu bộ vest mà quên đi những phụ kiện kèm theo. thỉnh thoảng, một đôi giày lạc tông có thể khiến bạn mất điểm kha khá dù rằng bộ vest rất chuẩn đấy.

Hơn nữa trong ngày cưới bạn phải đi lại nhiều, do đó một đôi giày da vừa chân và thoải mái khi dùng là điều cấp thiết. Đúng vậy, thời trang cũng cần phải đi đôi với sự thoải mái nếu không cảm giác đau chân và khó chịu sẽ lấn át những cảm xúc sạch của chú rể trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm: bóp da handmade dành cho nam


Những tips chọn giày da hay dành cho chú rể

Chọn giày phù hợp theo phong cách của bạn, vd như các chàng trẻ trai trung, cá tính thì những đôi giày mũi nhọn sẽ là lựa chọn hợp, còn những đôi giày tây mũi hơi vuông thích hợp với ai đeo đuổi sự lịch lãm và chín chắn.

Những gam màu đen, nâu luôn nằm trong danh sách những ưu tiên hàng đầu lựa chọn giày da cho ngày trọng đại, chúng dễ dàng kết hợp cùng y phục một cách hài hòa nhất.

Còn một điều nữa mà đôi giày da sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Nếu chú rể hạn chế chiều cao thì có thể cân nhắc việc chọn giày độn đế, giày tăng chiều cao giúp bạn bảnh bao và tự tín hơn nhiều đấy.

Với những kinh nghiệm trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn giày da cho mình trong ngày cưới. Không chỉ cô dâu, chú rể cũng hãy thật đẹp bên cạnh cô dâu của mình nhé.