Để đồ da của bạn không bị nấm mốc trong mưa, nhưng bạn chưa biết cách bảo quản chúng đúng cách thì dưới đây bạn viết này sẽ chỉ bạn một vài mẹo nhỏ để bảo quản đồ da đúng cách.

shop vi nam tphcm


1. Bảo quản đồ da đúng cách

Để đồ da ở khu vực khô ráo không nên để đồ da dưới sàn nhà, bất kể là nền gạch hay tráng si măng. Lí do là vì hơn ẩm của đất làm da dễ bị tróc, khí ẩm sẽ hút vào da làm đồ da dễ bị mốc.

Tránh dùng đồ da khi trời ẩm ướt, trời mưa hoặc khi cơ thể đang có nhiều mồ hôi. Khi bề mặt da bị dính nước không nên dùng máy sấy để làm khô ngay vì sẽ khiến da dễ bị khô, nứt nên để đồ vật ở nơi thoáng gió để bề mặt da khô thiên nhiên.

Ở nước ta thời tiết khôn xiết nóng ẩm nên nên chi đồ da cũng dễ bị hư hại hơn so với các khu vực khác, Nên làm mới đồ da 6 tháng 1 lần để da không bị hư hại. Nên bạn không biết cách làm mới thì có nhờ sự viện trợ của các tiệm giặc uy tín.

2. diệt nấm mốc trên bề mặt da

Cách xoá sổ nấm mốc nhanh trong trên bền mặt da là bạn dùng miếng bọt biển nhúng vào 5ml chất diệt nấm pha loãng với 500ml nước ấm rồi lau lên chỗ mốc trên bề mặt da. Hoặc bạn cũng có thể dùng bông thấm vào nước súc miệng rồi lau bởi nước súc miệng có tác dụng diệt khuẩn. Sau đó chà và đánh bóng lại sản phẩm bằng vải mềm. Nấm mốc sẽ tự diệt ngay tức thì.

3. Đánh bóng các vật dụng bằng da

Dùng một miếng vải mềm tẩm dầu thực vật chà lên đồ da, bạn nên chà thật thẳng tay và theo lối xoay tròn. Sau đó, lau sạch bằng khăn khô, các vật dụng sẽ mới và sáng bóng ngay tức khắc.

4.Lưu ý khi tẩy nấm mốc

Bạn nên bắt đầu chỗ nhỏ để thực nghiệm việc tẩy nấm mốc thử trước. Đợi một ít phút, nếu không thấy dấu hiệu bị đổi màu thì hãy nối. Tốt nhất bạn nên dùng vải ẩm hoặc bàn chải nhỏ để tẩy. Đối với những vết mới mốc thì lấy miếng vải mềm nhúng vào dung dịch rồi tẩy. Nếu vết mốc đó quá cứng đầu, bạn có thể dùng bánh xà phòng chà lên bề mặt da, sau đó lấy khăn nhúng vào nước để tẩy đi phần xà phòng bám trên da và để da khô thiên nhiên.

5. Phương pháp tẩy vết mỡ trên da

Để lau chùi vết mỡ bám trên da, bạn hãy lấy ngay bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mỡ. Sau khi làm sạch ví da bò nam sẽ bị nhạt màu đi, bạn cần đánh bóng bằng sáp cùng màu với da.

Với những bí quyết trên bạn hoàn toàn tự tín đồ da của bạn sẽ luôn được bảo vệ bất kể thời tiết nào.