Da cá sấu là một trong những loại da đắt đỏ thường được dùng trong các sản phẩm phụ kiện nam cao cấp như túi, ví, dây lưng. Tuy nhiên, da cá sấu thường được mọi người nghĩ đến với hình tượng cá tính, bụi bặm. Vậy chàng trai công sở có thể chọn thắt lưng da cá sấu cho bộ y phục quần tây áo sơ mi không? Xem thêm:
https://hatati.com/bop-da-handmade-danh-cho-nam.html


Câu giải đáp là có. Nhưng phải biết cách chọn, nếu không sẽ phù hợp một chút nào. Vậy, bạn có thắc mắc là vì sao nhiều người vẫn muốn chọn da cá sấu làm dây lưng và chất liệu này luôn được yêu thích sang trọng thời gian không?

Đúng vậy, đó chính là sự dai sức theo thời gian và đẳng cấp. So với da bò, dây lưng da cá sấu có tuổi thọ lâu hơn nhiều. Do đó, nhiều chàng trai công sở vẫn muốn chọn cho mình một chiếc dây lưng da cá sấu để mang khi đi làm.

Mẹo ở đây là bạn hãy chọn những chiếc dây lưng da cá sấu làm từ da bụng hày da lườn cá sấu thay vì loại làm từ da gù và da đuôi cá sấu. Lý do là bởi chúng có độ mấp mô ít hơn như vậy sẽ làm trang phục hài hòa hơn.

Khi chúng ta kết hợp cùng với y phục công sở, dây lưng bản nhỏ là thích hợp nhất. Nếu công việc có tính trang trọng hoặc bạn sử dụng cho một dịp đặc biệt nào đó của công ty như hội nghị, lễ… thì màu đen là chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.

Bên cạnh dây lưng thì mặt dây lưng cũng quyết định không nhỏ đến sự tinh tế của bạn. Bạn nên chọn loại làm từ hợp kim không gỉ, trang trí đơn giản , tinh tế , sẽ dễ dàng hơn trong việc phối đồ. Xem thêm:
bóp da nữ handmade

Và thêm một tip nhỏ nữa đó là thắt lưng cùng tông màu với giày là điều quan trọng giúp sẽ giúp bộ y phục thống nhất và hài hòa hơn. Có lẽ đây là điều mà hồ hết các quý ông đều nắm nằm lòng rồi đúng không ạ? Hy vọng những tuyệt chiêu trên sẽ tương trợ bạn trong việc chọn cho mình một chiếc thắt lưng da cá sấu ưng khi đi làm nơi công sở.