Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho trang phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest trải qua là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó chẳng những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn biểu hiện được thứ hạng của bạn
hiện giờ, dây lưng có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa thích nhất, nó biểu hiện sự nhã, qua. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng bộc lộ đợc sự trẻ trung.
Việc chọn lọc thắt lưng chúng nên hạp với hoàn cảnh. Nếu bạn là người đi làm thuê sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, hạp với người đi làm thuê sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác luôn thì hãy biết cách làm trổi mình bằng cách chọn một chiếc thắt lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc dây lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một chọn lựa hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải ngay vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình lề thói khi dùng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để tiếp xúc với ánh nắng quạ. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi dùng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình trạng ban sơ.

Xem them: do da cao cap