Ngày nay, rất dễ dàng để bắt gặp những quý ông có phong cách thời trang cá tính, thanh lịch, độc đáo hay những anh chàng phá cách hơn với sự phối hợp những gam màu nổi bất sắc cùng phụ kiện và họa tiết ấn tượng để làm mới mình song song biểu thị gu thẩm mỹ mang đậm dấu ấn cá nhân.


Mọi người vẫn thường nghĩ rằng những gam màu sắc trội thường dành cho phái nữ, ý kiến đó không hoàn toàn đúng, với phái mạnh chỉ cần khéo kết hợp chúng sẽ tạo nên nét thanh lịch suýt nữa mà vẫn giữ được vẻ nam tính, không chỉ là nơi công sở mà còn ở bất cứ đâu. Với một vài lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được sự phối hợp hòa hảo nhất.


Nên chọn cho mình một gam màu làm trọng tâm, nó sẽ giúp tạo một điểm nhấn một mực, thí dụ như nếu bạn chọn màu vàng làm tâm, hãy phối hợp chúng với các màu như xám hay xanh navy. Chắc chắn trang phục của bạn sẽ trở nên thật hoàn hảo và trội hơn cả. Cần lựa chọn ví da bò phù hợp với phong cách nam tính. Xem thêm tại: vi da nam handmade


Việc kết hợp những gam màu nổi trội với những gam màu trầm, trung tính giúp tránh được tình trạng xung đột, tương phản giữa các sắc màu, bên cạnh đó nó còn giúp cho chúng phát huy được hết vẻ đẹp vốn có.
Nguyên tắc này có thể vận dụng với hẳn một bộ đồ, như một chiếc quần, áo sơ mi hay jacket, hay vớ một phụ kiện nhỏ để tạo nên một điểm nhấn đắt giá một chiếc cà vạt hay một chiếc khăn vuông bỏ túi. Chúng sẽ làm cho bộ trang phục của bạn trông có hồn và có chiều sâu hơn rất nhiều.


Tuyệt đối không được kết hợp quá nhiều màu sắc nhãi nhép bởi nó sẽ khiến y phục của bạn giống như y phục của những chú hề. Bên cạnh đó hãy bảo đảm yếu tố “ton-sur-ton” khi chọn lọc màu sắc. Bạn có thể tham khảo bảng màu để thêm tự tin khi phối mau cho trang phục của mình. Lựa chọn dây da đồng hồ: https://hatati.com/gia-day-da-dong-ho-deo-tay.html