Những món đồ da chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đối với các chị em phụ nữ nè túi xách, giày da, găng tay,… đối với phái mạnh thì có thắt lưng, ví, bóp,… Nếu bạn sỡ hữu một trong những món đồ trên thì không nên bỏ lỡ những đặc tính của đồ da mà ai cũng nên biết trong bài viết dưới đây. Chúng sẽ rất có ích cho bạn trong việc chọn mua và bảo quản đồ da của mình trong quá trình dùng.

Xem thêm: đồ da handmade

Đồ da không chỉ là một phụ kiện thời trang cao cấp. Mà còn một sản phẩm khẳng định phong cách, thời thượng, đẳng cấp. Đồ da còn là một thú vui thanh nhã, một niềm ham mê của mọi người. Hãy tận hưởng cuộc sống bằng những niềm vui sướng mỗi ngày với một thú vui nào đó mà bản thân rất yêu thích.

Một số đặc tính của da thiên nhiên

Da tự nhiên được lấy từ da của các loài động vật như bò, trâu, cá sấu. Da có một đặc tính nổi bật đó chính là hút ẩm. Chính nên chi dễ gây ẩm mốc. Nếu bạn không nắm vững các kiến thức về cách dùng và bảo quả đồ da. Lúc đó bạn sẽ vô tình làm túi xách hoặc đồ da nhanh cũ, mất phom, trầy xước, lên mốc. Thậm chí làm hư luôn đồ da khi chỉ mới dùng chưa lâu. Trong trường hợp vật dụng bằng da của bạn bị dính nước hoặc ẩm thấp. bạn nên lau khô chúng bằng những chiếc khăn vải mềm, mịn để tránh gây trầy xước bề mặt da. Sau đó để chúng khô thiên nhiên. Tuyệt đối không mang đi phơi nắng hoặc dùng máy đề sấy khô. Bởi nếu da xúc tiếp với ánh nắng ác liên tục sẽ gây ra khô cứng da.

Vì da làm nên những chiếc túi xách, dây lưng hoặc ví của bạn là da động vật nên chúng sẽ có mùi đặc trưng. Mùi hôi của da thật. dù rằng da thiên nhiên đã được xử lý qua quá trình thuộc da.

Trên bề mặt da có nhiều lỗ chân lông hoặc vân, vảy đối với các loài như cá sấu, đà điểu. Đây là một nét đẹp đặc trưng của sản phẩm làm từ da. Chính những đặc điểm này làm nên giá trị của một phụ kiện làm từ da.

Xem thêm: thắt lưng da cá sấu

Vì những đặc tính trên nên trong quá trình dùng những sản phẩm được làm từ da thiên nhiên rất dễ bị tác động của môi trường thiên nhiên. Chính bởi thế bạn phải biết cách dùng và bảo quản chúng sao cho hợp lý thì mới giữ được vật dụng của bạn bền lâu.

Trên đây là những san sớt của chúng tôi về những đặc tính của da tự nhiên mà ai cũng phải biết. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống của mình.

View more random threads: