Không giống như chị em nữ giới có rất nhiều trang sức, phụ kiện thời trang dành cho mình như túi xách, dây chuyền, găng tay,… Đối với phái mạnh, họ chỉ đơn giản là những chiếc dây lưng hoặc bóp ví để đựng tiền nong, giấy má. Thường những phụ kiện thời trang của nam giới rất đơn giản, không quá nhiều màu sắc, lòe loẹt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phụ kiện trên nhé!

Xem thêm: đồ da handmade

Thắt lưng da nam

Nếu bạn là một chàng trai công sở, một người viên chức văn phòng thì chẳng thể nào thiếu một chiếc thắt lưng da nam trong bộ y phục công sở lịch sự. Trong một bộ trang phục công sở kèm theo một chiếc thắt lưng hợp với phong cách thời trang của mình thì trông bạn sẽ rất trẻ trung, năng động và lịch duyệt. Một chiếc thắt lưng màu bạc và đen sẽ tạo điểm nhấn cho bạn trước đám đông và đồng nghiệp của mình. Với điểm nhấn này bạn sẽ trông trẻ trung hơn mà vẫn giữ được nét lịch sự, tư thế vốn có của mình.

Bạn nên chọn một chiếc thắt lưng được làm hoàn toàn từ da thật. Bởi da thật sẽ tả được thứ hạng và thắt lưng da thật sẽ rất bền và càng dùng màu sắc của nó càng sáng bóng. Kết hợp với một vài tay hoàn hảo của người thợ thủ công đầy kỹ nghệ sẽ giúp chiếc thắt lưng trở nên đặc biệt hơn. Nhờ vào đó chiếc thắt lưng của bạn sẽ có độ hoàn hảo và kĩ càng đến từng đường kim mũi chỉ.

Một số loại dây lưng da nam thuộc dòng cao cấp có độ mềm và độ bền cao, khó xé, khó rách và không bị nhão. song song bề mặt mịn và có tính thẫm mỹ cao.


Túi đeo chéo nam

Và một phụ kiện không thể thiếu của một chàng trai công sở đó chính là một chiếc túi đeo chéo. Với những sấp giấy má, tài liệu của công việc hoặc kèm theo những chiếc máy tính bảng, smartphone thì một chiếc đeo chéo sẽ là chọn lựa hoàn hảo dành cho nam giới. Một chiếc túi đeo chéo thời trang sẽ mang đến cho các chàng một vẻ ngoài thời trang, hiệp với đi làm, đi chơi hoặc gặp khách hàng,… Chúng sẽ giúp bạn khẳng định được vị trí của bạn trong mắt những người xung quanh.

Với cặp kéo khóa nam cao cấp sẽ mang đến cho phái mạnh một vẻ ngoài thời trang, hợp với nhân viên văn phòng, đi chơi, gặp khách hàng… Đều khẳng định thứ hạng của mình.

Xem thêm: thắt lưng da cá sấu

Một chiếc túi đeo chéo thường được tích hợp 3 ngăn đựng cho phái mạnh dễ dàng đựng từ đồ bé như thẻ, giấy, card… cho đến những hồ sơ, tài liệu cần thiết… nói lên đẳng cấp của mình khi gặp khách hàng. Quai đeo với đường ghim và khâu vững chắc mang tới cảm giác nhẹ nhõm, tiện nghi khi bạn cầm trên tay.

Với kích thước vừa phải, vừa vặn với tay cầm đây sẽ là chiếc túi xách công sở mà mọi bạn nam, mọi viên chức nam đều nên có.

View more random threads: