Một vài giày tây chẳng thể nào thiếu đối với một anh chàng công sở lịch duyệt, trải qua. Trong môi trường công sở, đôi giày không chỉ là công cụ đi lại, thể hiện được gu thẩm mỹ của bạn mà nó còn giúp bạn tự tín hơn khi gặp đối tác, khách hàng và đồng nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách phối đồ với giày sao cho hạp thời trang thì bạn sẽ trông rất lố lỉnh và quê mùa trong mắt người khác. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn một số cách phối đồ để thêm lịch duyệt và đẳng cấp với giày slippers.

Xem thêm: https://thatlungdabo.com/

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, những mẫu giày nam càng được chăm sóc cả về thiết kế, mẫu mã và màu sắc. Nhờ vào đó, tạo cho phái mạnh đa dạng chọn lựa giày cho mình. Trong sự đa dạng và phong phú của ngành giày da đó, những chiếc giày Slipper ngày càng có nhiều thương hiệu nổi tiếng với vô vàn những kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau.. Sự hiện diện của chúng giúp cánh mày râu được tự tín trình bày gu thời trang của mình. Bên cạnh hàng chục mẫu giày sang trọng và hiện đại như brogues, penny loafer hay monk strap, thì giày slippers vẫn chiếm được vị thế của mình. Nó đã trở nên Một đôi giày sang trọng giúp làm hài hòa giữa phong cách đương đại và phong cách truyền thống của các chàng trai công sở lịch thiệp.

Một vài giày slippers mang thuộc tính phá cách. Nó thoát ra khỏi những phạm vi có sẵn của giầy nam từ trước. Phong cách nhẹ nhàng, không bị cứng nhắc bởi những khuôn khổ có sẵn chính là điểm trội của Một đôi slippers. Với chất liệu da thiên nhiên mềm mịn, kiên cố bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mang một vài giày slippers. Có thể bạn sẽ yêu thích và mang chúng hàng ngày mà vẫn không có cảm giác bức bối, khó chịu như mang bao đôi giày khác. Đặc biệt trong thời tiết của mùa đông giá lạnh, nó sẽ sưởi ấm cho đôi chân của bạn.

Xem thêm: xưởng đồ da
Trước đây, slippers từng được coi là một chọn lọc xa hoa dành riêng cho giới quý tộc của thế giới. Nhưng giờ đây, nó đã trở nên phổ quát hơn bao giờ hết. Bạn có thể bắt gặp một anh chàng mang đôi slipppers ở bất cứ nơi đâu.

Một vài giày slippers nếu kết hợp với cà vạt đen và thắt lưng đen chính là một tuyển lựa hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Nó trở thành một phong cách giày hiện đại và có thể sử dụng thường ngày, chúng có mặt trong những câu lạc bộ đến những sự kiện trang trọng nhất, từ phong cách đời thường đơn giản đến phong cách sang trọng.