Bạn là một chàng trai công sở? Bạn luôn đi làm trong một bộ trang phục lịch sự của viên chức văn phòng quần tây áo sơ mi. Bạn liền đi gặp đối tác khách hàng? Điều này khiến bạn lo lắng vì thiếu tự tín khi xuất hiện trước mặt đối tác. Vậy tại sao bạn không thử một chiếc dây lưng da cao cấp, trải qua. Nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong ánh mắt của đối phương và giúp bạn cảm thấy tự tín hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, thắt lưng là một phụ kiện thời trang chẳng thể nào thiếu đối với phái mạnh. Nó sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi lúc mọi nơi, dù ở bất kì hoạt động nào từ đi chơi đến dã ngoại và cả môi trường công việc đầy sức ép. Nếu bạn chọn cho mình một chiếc dây lưng tốt và thích hợp với y phục của bạn sẽ tạo cho bạn sự nam tính và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng quan hoài đên việc lựa chọn chiếc thắt lưng như thế nào cho hiệp. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chọn lọc được một chiếc thắt lưng hiệp cho mình.

Xem thêm: https://thatlungdabo.com/

Chọn lựa thắt lưng dựa vào màu sắc

Màu sắc của dây lưng là yếu tố trước tiên mà bạn nên chọn khi đi mua dây lưng cho mình. dây lưng thường có 2 màu chủ đạo là màu đen và màu nâu. Dựa trên 2 màu chủ đạo này, thắt lưng có pha lẫn thêm một số màu khác như đỏ thẫm, vàng, cam,… Có một mẹo nhỏ để chọn màu cho thắt lưng, có thể bạn chưa biết đến điều này. Màu của chiếc giày bạn đang đi sẽ có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn lọc dây lưng của bạn. Lời khuyên cho bạn đó là chọn dây lưng hợp với màu giày của bạn. Nếu bạn đang đi một vài giày có màu đen bóng thì hãy chọn một chiếc thắt lưng đen bóng na ná, còn với giày nâu thì thắt lưng nâu là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên nó sẽ không đúng trong mọi tình cảnh, thí dụ như khi bạn dùng giầy kẻ sọc hay nhiều màu sắc.

Tuyển lựa size cho thắt lưng

Cách tốt nhất để chọn size cho dây lưng là bạn nên thử trực tiếp. Nên chọn một chiếc thắt lưng có kích tấc vừa vặn với chiếc quần của mình. Nó không chỉ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi mang mà nó còn tạo ra điểm nhấn cho bộ y phục bạn đang mặc. bởi vậy, nếu đeo một chiếc dây lưng không vừa vặn có thể làm bề ngoài của bạn mất điểm hoàn toàn.

Xem thêm: thắt lưng da cá sấu
Nên đầu tư cho một chiếc dây lưng cao cấp

Đừng tiếc tiền khi đầu tư vào thất lưng, tuy nhiên bạn phải biết cách đầu tư thông minh. Một chiếc thắt lưng cao cấp, sang trọng hàng hiệu sẽ giúp bạn tự tin hơn trong nhiều mặt. nên chi, việc đầu tư này là rất cấp thiết.