Một chiếc ví là vật dụng không thể thiếu đối với cánh mày râu. Trước đây, chiếc ví da chỉ đơn giản là vật dụng dùng để chứa tiền và một số giấy má quan trọng của người đàn ông. Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp của người dân, hiện tại chiếc ví còn là một phụ kiện thời trang giúp tô điểm thêm vẻ đẹp và đẳng cấp của các chàng. Tuy nhiên, để tuyển lựa cho mình được một chiếc ví hiệp và chấp nhận thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số cách chọn ví nam cho chàng. Bạn hãy tham khảo nhé!

Xem thêm: https://captuidathat.com/

Ngoài là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái mạnh trong quờ các hoạt động như khi ra biển, đến nơi làm việc hay khi đi chơi. Thì một chiếc ví nam hàng hiệu còn là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt.

Một tính năng căn bản và cần yếu mà ai cũng biết đối với một chiếc ví nam. Đó chính là nơi để nam giới dùng để đựng tiền và một số giấy má khác quan yếu như những tấm thẻ ATM…. Chính vì thế khi chọn lựa ví cho nam giới cần chú ý nhất đến độ bền và khả năng tích trữ đồ đạc.

Cách chọn kích thước của ví

Ví là nơi dùng để đựng tiền nong và nhiều loại giấy má cấp thiết nên bạn hãy chọn một chiếc ví có kích thước vừa phải, không quá nhỏ để có thể chứa quờ quạng chúng. Vì là phụ kiện thường được bỏ túi nên bạn cũng không nên chọn một chiếc ví có kích tấc quá to.

Một số loại được thiết kế các ngăn đựng tiện lợi để đựng album ảnh, thẻ, tuy nhiên không nên nhồi nhét quá nhiều vào ngăn này, chiếc ví da trông sẽ rất dày và thô làm mất đi vẻ đẹp của chúng đồng thời gây khóa khăn cho chúng ta trong việc bỏ túi hay di chuyển.

Cách chọn màu sắc của ví

Một chiếc ví da nam thường có các màu sắc chủ đạo là màu nâu và đen. Nên chọn màu sắc nào tùy thuộc vào phong cách thời trang của bạn. Nếu bạn là một chàng trai đơn giản, mộc mạc thì nên chọn một chiếc ví có màu sẫm. Ngược lại, bạn còn trẻ trung, cá tính, năng động thì nên chọn một chiếc ví có màu sáng như da cam, vàng,…

Xem thêm: xưởng đồ da




Họa tiết, phụ kiện trang hoàng

Một chiếc ví được làm từ da tự nhiên, da các loài động vật thì kiên cố trên bề mặt da sẽ có các hoạt tiết của da động vật. Một chiếc ví da cá sấu sẽ có những đường vân, vảy nổi,… Một chiếc ví da bò thường là da trơn, màu sáng bóng,…
Nếu muốn tặng cho phái nam món quà là chiếc ví, hãy tham khảo bài viết trên để có thể tìm mua được những chiếc ví đẹp, đầy ý nghĩa và thực tại.