Trong xã hôi phát triển và hiện đại như hiện tại thì phụ kiện thời trang là một vật chẳng thể thiếu. Đối với nam giới tuy ít phụ kiện nhưng chúng lại rất quan yếu. Giống như những chiếc đồng hồ hay chiếc ví da cao cấp, thì khăn quàng cũng chính là một phụ kiện không thể nào không có của phái mạnh khi gió đông về. Một bộ y phục văn phòng lịch sự sẽ thêm phần lịch lãm nếu kết hợp thêm một chiếc khăn quàng đẹp và đúng phong cách. Một chiếc khăn quàng sẽ là điểm nhấn khéo léo# nếu bạn biết cách chọn lựa và thắt khăn. Chiếc khăn không chỉ khiến bộ y phục trở thành tinh tế hơn, mà còn giúp chúng ta giữ ấm thân vào mùa đông rét buốt. Nếu biết cách quàng khăn đúng cách sẽ đem lại một vẻ ngoài phóng túng và cũng rất lịch duyệt cho các đấng mày râu.

Xem thêm: phan biet da ca sau thiet va gia

Một chiếc khăn quàng đẹp nếu bạn không biết cách dùng nó đúng cách thì bạn sẽ trở thành thật thô và quê kệch. Do đó dưới đây là những kiểu quàng khăn len đẹp và đơn giản đối với nam giới bạn nên tham khảo:

Kiểu quàng khăn cơ bản: Kiểu quàng khăn căn bản nhất đối với các chàng là chỉ đơn giản vắt chiếc khăn qua cổ và để nó buông thả tự nhiên. Có thể để 2 đầu của khăn bằng nhau hoặc so le để tạo kiểu cách.

Kiểu ca-vát khăn quàng: Đây là kiểu quàng khăn đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật tuy nhiên nó rất đáng để chúng ta thử. Kiểu quàng khăn mang vẻ đứng đắn nên nó rất hợp với những chiếc áo khoác dáng dài.

Kiểu “giả nút thắt”: Đây cũng là một kiểu thắt khăn đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chỉ bằng một nút thắt bên vạt khăn quàng và luồn vạt còn lại vào. Vào thời tiết thu đông hay những ngày đầu đông thì dùng kiểu khăn này rất ăn nhập.

Kiểu quấn quanh cổ: Với một chiếc khăn quàng, bạn không cần phải nhọc lòng về kiểu thắt. Chỉ đơn giản bạn quàng chiếc khăn qua cổ là xong. Nó trong có vẻ gản dị nhưng đừng vội đánh giá thấp kiểu quàng khăn này bởi nó sẽ bảo vệ được phần nhiều cổ của bạn. Tuy nhiên với những ngày gió về thì không nên tuyển lựa kiểu quàng khăn này.

Xem thêm: mua ví da cá sấu thật ở đâu




Một số lưu ý khi quàng khăn mà bạn nên biết:

- Nên chọn loại khăn có màu sắc hiệp với mình

- Chất liệu làm nên một chiếc khăn là rất quan yếu. Chính vì vậy bạn nên chọn những chất liệu tốt, có thể giữ ấm được cao.

Các chàng trai còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện những kiểu quàng khăn trên để tìm ra kiểu ưng nhất cho mùa đông này.