Ngày nay, đề nghị về thời trang không chỉ dành riêng cho chị em đàn bà mà còn đối với các chàng trai phái mạnh. Trong đó một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các chàng đó chính là một chiếc ví da nam. Một chiếc ví da nam không chỉ dùng để đựng tiền, giấy tờ mà còn là một món đồ thời trang của rất nhiều bạn trẻ hiện. Bởi chiếc ví rất quan trọng nên để chọn được một chiếc ví đẹp và còn có chất lượng tốt, hạp với mình thì không đơn giản chút nào. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số thông tin hữu ích với ví da nam để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: ví nam da cá sấu

Một chiếc ví da nam có thể được làm từ da của nhiều loài động vật khác nhau. Có thể là da bò, da trâu, da cá sấu, da chân đà điểu,… Nhưng trong số những chất liệu trên thì một chiếc ví được làm từ da của cá sấu được khách hàng ưa chuộng nhất. vì sao lại như vậy? Với đặc điểm nổi bật là chất liệu được làm từ da cá sấu cao cấp đã tạo nên thưng hiệu riêng cho loại ví này về chất lượng đến hình trạng. Với da cá sấu, trông chiếc ví của bạn sẽ cứng cáp và đẹp hơn rất nhiều. Mặc dù giá cả của loại ví này đắt song nó đảm bảo chất lượng cao nên được rất nhiều người ưa thích.

Những chiếc ví da cá sấu có đặc điểm nổi bật mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là những chiếc vảy nổi cùng với đó là hệ thống đường vân mềm mại và khả năng đàn hồi cao.

Với giá thành của một chiếc ví da cá sấu khá cao. Chính ví vậy sự xuất hiện của hàng giả là không thể tránh khỏi. Để phân biệt được đâu là ví da cá sấu thật và đâu là ví da cá sấu giả bạn có thể vận dụng cách sau. Bạn hãy cho một giọt nước nhỏ lên bè mặt da chiếc ví nếu thấm nước nhanh thì đó là chiếc ví thật bởi da cá sấu rất hấu nước.

Xem thêm: bán ví da cá sấu

Một chiếc ví da cá sấu nếu được làm thủ công thì phải sang trọng rất nhiều công đoạn. Với đôi tay khéo của người thợ, những chiếc vi da cá sấu này có đường may sắc sảo đặc biệt nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong tạo nên sự khác biệt so với những loại ví được làm từ chất liệu khác. Bởi nếu đường may kém, ví rất dễ bị rách trong quá trình dùng, nguy hiểm hơn là chúng sẽ làm rơi lạc giấy tờ gây khó khăn cho bạn.