Ví nam là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với các chàng. Khi ra ngoài đường, một chiếc ví không chỉ là vật dụng giúp các chàng cất giữ một số giấy má và tiền nong, mà nó còn là phụ kiện thời trang để tô thêm nét phong cách và lịch lãm của các chàng. Mỗi chàng trai sẽ mang một phong cách thời trang riêng nên sẽ có một mẫu ví da riêng hợp với mình. Dưới đây là một số mẫu ví nam da bò cho các chàng thêm phong cách mà bạn có thể tham khảo!

Xem thêm: ví da cá sấu

Một chiếc ví da nam cũng như bao phụ kiện thời trang khác, có thể coi là một vật bất ly thân của các chàng trai khi đi ra đường. Là một người bạn đồng hành xáp với họ trong mọi lúc mọi nơi, từ công việc cho tới đi chơi. Những chiếc ví da bò luôn được đánh giá cao hơn cả bởi độ bền đẹp cũng như giá thành của nó. Với thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, đặc biệt là sự chăm sóc từ những đường may sợi chỉ, các đường viền, góc cạnh giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình dùng.

Một chiếc ví đẹp được đánh giá bởi nhiều góc độ khác nhau. Điều trước hết có thể nói ở đây đó chính là màu sắc của ví. Những chiếc ví da bò màu đen trình diễn sự sang, màu nâu mô tả sự cá tính, còn nếu bạn thuộc típ người trẻ trung, năng động thì hãy chọn 1 chiếc ví màu nâu hoặc vàng đậm sẽ phù hợp hơn cả. Những chiếc ví da bò khi mới mua, bạn sẽ có cảm giác chúng hơi cứng nhắc, tuy nhên khi dùng một thời gian ngắn chũng sẽ đổi thay trở nên mềm mại hơn.

Không cần quá phức tạp trong kiểu cách, chỉ với một đôi họa tiết cũng đủ tạo nên một chiếc ví đẹp, tinh tế bởi đỉnh cao của sự tinh tế chính là đơn giản. Một chiếc ví trơn, mịn có nhẽ sẽ phù thuộc với típ người nhã nhặn hiền từ.


Ngoài phụ kiện thời trang ra, thì trong phong thủy ví còn có một ý nghĩa rất quan trọng. Nó là vật may mắn mang lại tài lộc và tiền tài cho người đàn ông. bởi thế, khi dùng ví bạn nên biết cách bảo quản và giữ gìn chúng. Không nên để trống bất kì ngăn nào trong ví.

Xem thêm: https://hatati.com/mua-vi-da-ca-sau-...-tot-nhat.html

Trên đây là một số san sẻ của chúng tôi về ví da nam và cách dùng như thế nào để hiệp. Hy vọng với những kiến thức được chia sẻ ở trên bạn có thể tìm mua và sở hữu được một chiếc ví có giá trị như ý muốn.