Một chàng trai khi ra đường không thể nào thiếu một chiếc ví da. Đặc biệt hơn hết là một chiếc ví da cá sấu. Tuy nhiên, nó quan yếu đến như vậy nhưng trong lúc sử dụng chưa chắc ai cũng biết cách bảo quản và gìn giữ ví đúng cách. Dưới đây là một số điều mà các bạn cần lưu ý khi dùng ví da cá sấu. Hãy tham khảo cùng chúng tôi nhai!

Xem thêm: cách kiểm tra ví da cá sấu

Một số lưu ý khi dùng ví da cá sấu:

- Ví da có đặc tính hút ẩm. Do đó tuyệt đối không đặt ví trực tiếp dưới sàn nhà hoặc đặt trong môi trường có độ ẩm cao. Khi xúc tiếp với nước hoặc môi trường ẩm thấp ví dễ xuất hiện các vết ố và ẩm mốc trên bề mặt da.

- Tuy nhiên nếu bạn muốn làm sạch ví tốt nhất bạn dùng dung dịch làm sạch da bằng cách dùng một miếng vải thấm nhẹ và lâu trên bề mặt ví để làm sạch bụi và lấy lại độ tự nhiên của da. Bên cạnh đó bạn cũng không nên dùng xi để đánh ví da, vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc ban đầu của chiếc ví.

- mặc dầu ví da cá sấu được biết đến là mặt hàng có khả năng chống nước tốt nhưng khi tiết trời ẩm ướt, bạn nên chú ý để ví ở nơi khô ráo tránh sự xúc tiếp trực tiếp của ánh nắng quạ hay để gần những đồ vật tỏa nhiệt lượng cao như lò vi sóng… Nếu không sẽ ảnh hưởng đến chất liệu da, đường chỉ dễ bị mục hỏng, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

- Trong quá trình dùng, bạn tránh để quá nhiều tiền hay các loại giấy má không cần thiết vào trong ví. vì tình trạng căng phồng của lớp da sẽ khiến cho da bị giãn, chiếc ví bị biến dạng, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

- Nếu có một thời kì không dùng đến sản phẩm, bạn nên cất ví cá sấu vào trong hộp không quá kín cùng với những hạt chống ẩm và cất giữ chúng ở những nơi thoáng mát, không có mối mọt. Bởi thành phần hóa học của da có protein nên rất dễ bị các loại mối, gián tấn công, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm của nước ta. ngoại giả, đừng quên việc làm vệ sinh và làm mới sản phẩm ngay nghe!

Xem thêm: mua ví da cá sấu cao cấp
Hy vọng với những lưu ý khi dùng ví cá sấu trên đây, sẽ giúp ích các bạn trong quá trình sử dụng và bảo quản ví da. Từ đó có thể kéo dài hơn nữa thời gian dùng của chiếc ví cá sấu yêu thích của mình nhai !