Máy lạnh thường không quá đắt so với máy lạnh Inverter

2. Lắp đặt ở mọi điện áp

Một trong những ưu điểm khi mua máy lạnh thường chính là máy có thể lắp đặt và dùng với mọi điện áp. Nhưng với máy lạnh Inverter, vì được điều khiển bằng hồ hết các vi mạch điện tử nên máy rất kén điện áp. Khi lắp đặt máy lạnh Inverter bạn phải đáp ứng đúng chuẩn điện áp mà nhà sinh sản đề ra, nếu không khả năng vận hành của máy sẽ không được đảm bảo và có thể gây hỏng trong quá trình hoạt động.

Xem >>> thi công máy lạnh âm trần

Lắp đặt ở mọi điện áp

3. Muốn làm lạnh nhanh

So với máy lạnh Inverter, máy lạnh thường có khả năng làm lạnh nhanh hơn và hiệu quả hơn khi hoạt động ở mức Powerful. Máy lạnh thường đáp ứng nhu cầu chạy quá tải và khả năng làm lạnh cao. vì thế với căn phòng diện tích lớn, nhiều người sinh hoạt và thời kì sử dụng máy lạnh ít thì việc lắp đặt máy lạnh thường sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Khả năng làm lạnh cao

4. Ít dùng máy lạnh

Nếu căn phòng mà bạn đang định lắp máy lạnh ít khi dùng (như phòng cho khách lâu lâu đến ngủ lại hay phòng họp,...), những căn phòng mà chỉ sử dụng khi có nhu cầu đột xuất thì chọn lọc máy lạnh thường sẽ là một sự chọn lọc thông minh.

Máy lạnh thường vận hành ổn định và có tuổi thọ cao

5. Nhu cầu dùng hàng ngày ít

Máy lạnh Inverter thường chỉ bắt đầu tiện tặn điện một cách hiệu quả rõ rệt khi chúng được sử dụng trong một thời gian nhất thiết, khi mà phòng đã đạt đủ độ lạnh cài đặt

nên chi, ở những không gian mà bạn chỉ dùng chúng một thời gian ngắn trong ngày như phòng bếp, phòng đọc sách, phòng ngủ chỉ bật máy buổi trưa,... thì vì sao lại không chọn cho nó một chiếc máy lạnh thường để kiệm ước tổn phí đầu tư?

Máy lạnh thường có khả năng làm lạnh hết công suất tạo sự thoải mái tuyệt đốiXem >>> http://maylanhgiasi.com/gioi-thieu/

6. phí thay thế, tu bổ linh kiện rẻ

Cấu tạo của những chiếc máy lạnh thường khá đơn giản, nhất là tại phần dàn lạnh trong nhà. Và vì không có nhiều thứ phức tạp bên trong nên khi xảy ra hư, tu chỉnh hoặc cần phải thay thế linh kiện cho những chiếc máy lạnh thường cũng sẽ rẻ hơn máy lạnh inverter là điều chắc chắn.

Dễ dàng tu bổ và thay thế linh kiện

Dễ dàng tôn tạo và thay thế linh kiện

7. thời kì chạy quá tải lâu hơn

Do không sở hữu bộ điều khiển biến tần giúp điều chỉnh công suất của máy nên Inverter, nên mặc định máy lạnh thường sẽ luôn chạy ở mức công suất tối đa.

(Hi Power) mỗi khi khởi động và chỉ ngừng hẳn khi đã đủ độ lạnh (máy nén hay động cơ của máy lạnh thường không bật liên tục như máy lạnh inverter) và các nhà sản xuất sẽ phải đảm bảo nó có thể chạy ở công suất tối đa trong một thời gian mà không bị quá tải.

Do vậy những chiếc máy lạnh non-inverter thường có thể chạy ở mức quá tải lâu hơn.

Máy lạnh thường có thể vận hành liên tiếp mà không bị quá tải dẫn đến hỏng hóc

8. hạp ở những nơi phải chuyển di liên tiếp, môi trường hà khắc

phải bạn cần một chiếc máy lạnh để dùng tại một nơi nào đó trong thời kì ngắn, và chuyển di sang nơi khác liên tiếp như tại công trường, những căn phòng thường là những khối contanier thì sao lại không chọn một chiếc máy lạnh thường? Vừa tùng tiệm phí nhưng hạn chế rủi ro khi hư hỏng.

Ngoài ra, ở những môi trường bụi bặm, ít được che chắn thì một chiếc máy lạnh không bao gồm nhiều bảng mạch điện tử phức tạp cũng sẽ giúp bạn giảm khả năng phải đi bảo trì, sửa chữa máy liên tục.

Xem thêm >>> Máy lạnh 1Hp

MÁY lạnh giá SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77