High speed door là gì?

Cửa cuốn nhanh hay còn được gọi rộng rãi tên khác như: cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu tốc và high speed door.


Hệ thống cửa đóng mở nhanh tốc độ cao tự động

High speed door tạm thời dịch là cửa tốc độ cao. Cửa cuốn nhanh được biết tới bởi tốc độ đóng/mở vô cùng nhanh có thể lên tới 2,5m / giây. Bình thường cửa cuốn siêu tốc được áp dụng nhiều trong công nghiệp, phòng đông lạnh, phòng thực phẩm, xưởng phân phối,… Giúp giảm thiểu bụi bẩn xâm nhập, ổn định nhiệt độ và phù hợp cho các nơi dùng xe nâng hay vận chuyển hàng hóa thường xuyên.

Các đặc điểm cốt yếu của cửa cuốn tốc độ cao

Với tính ứng dụng cao và khoa học hiện đại, cửa cuốn tốc độ cao càng ngày càng được áp dụng đa dạng trong đời sống. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm này ở các siêu thị, nhà kho, kho dược, kho lạnh, xưởng cung ứng, nhà máy sản xuất…

>>> Thông tin sản phẩm cửa cuốn tốc độ nhanh: https://hoangchuong.com.vn/cua-cuon-nhanh-toc-do-cao

Cửa cuốn tốc độ cao – cửa cuốn tốc độ cao có các đặc điểm dưới đây:
- Tốc độ đóng mở mau chóng, sư dụng an toàn với tính thẩm mỹ cao.
- mức giá rẻ, phù họp với túi tiền của của nhiều người.
- Cửa cuốn dùng khuông nhôm công nghệ cao hoặc khuông sắt sơn tĩnh điện giúp ngăn chặn trầy xước, rỉ sét do những tác nhân môi trường, hơi nước, nhiệt độ tốt. Thành ra rất phù hợp cho những kho lạnh hay tổ chức thực phẩm.
- Tấm màng ngăn của cửa cuốn thuận lợi thay thế với giá thành tu sửa rẻ nhất.
- Cửa cuốn tốc độ lắp đặt tiện dụng, trọng lượng nhẹ hơn so với những loại cửa khác, vệ sinh đơn giản và đa dạng thiết kế chọn lựa.
- Cửa cuốn tốc độ cao ứng dụng rộng rãi trong các kho đông lạnh, đơn vị thực phẩm với khả năng ngăn chặn sâu bọ, bụi bẩn và phù hợp với khí hậu mùa hè nóng nực.

Hệ thống điều khiển cửa cuốn nhanh

Cửa cuốn tốc độ cao được lập trình và có mẫu mã tự động hay bán tự động tùy theo từng Công trình và yêu cầu thực tại của các bạn.


Cửa cuốn nhanh có mẫu mã đa dạng

- Điều khiển tự động
Hệ thống điều khiển tự động dùng cảm ứng hồng ngoại: sản phẩm dùng khoa học hồng ngoại quét khu vực ra vào cửa. Thiết bị hồng ngoại truyền thông tin cho hệ thống và điều khiển việc đóng mở lên xuống.

Hệ thống điều khiển tự động đóng mở bằng cảm biến từ trưởng: dùng công nghệ cảm biến từ trường trong đóng mở theo mong muốn của người quản trị. Thường dùng khoa học này khi muốn đóng mở cửa cho những công cụ mà không chuyên dụng cho vật thể nhỏ hơn hoặc là người ra vào.

- Điều khiển bán tự động
Cửa cuốn tốc độ cao sử dụng công tắc: áp dụng công tắc giúp việc đóng mở lên xuống mau chóng. Biện pháp này thường dùng cho các công xưởng hoặc công ty. Nhân viên muốn ra vào thì phải nhấn nút, cửa sẽ mở ra và tự động đóng xuống sau vài giây.
Cửa cuốn tốc độ cao áp dụng giây dật: Với một sợi dây, cửa sẽ được mở lúc giật dây và đóng lại sau lúc người đã chuyển động xong.

Tìm mua cửa cuốn tốc độ cao cho nhà xưởng

Với các nhà xưởng rộng, cần cửa ra vào rộng và cao để các xe tải, xe container có thể ra vào hoạt động một cách thuận lợi sẽ rất khó để lắp đặt những dòng cửa cuốn thông thường.
Cửa cuốn tốc độ cao : Với đặc tính đóng mở nhanh, cửa cuốn tốc độ cao được sử dụng trong việc lưu chuyển hàng hóa đảm bảo tối ưu công đoạn di chuyển mau chóng. Bởi vậy, dòng cửa này thường được áp dụng trong môi trường nhiệt độ lạnh, áp suất cao để tránh sự mất mát về nhiệt và năng lượng trong phòng.

Tới với công ty Hoàng Chương bạn sẽ được giúp đỡ 24/7, cùng với hàng ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và thông thạo chuyên sâu về những loại cửa cổng đóng mở tốc độ cao sẽ đến tận nơi lắp đặt, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Bàn giao Công trình đúng thời hạn, chế độ bảo hành đầy đủ. Đảm bảo 100% người mua đều ưng ý.