Máy giặt chăn công nghiệp là một trong số những dòng máy giặt được khá nhiều người tìm mua nhất bây giờ bằng đây là dòng máy giặt khá phổ dụng trong các khu vực bệnh viện , khách sạn, xưởng giặt là lớn . Thực ra thì dòng máy giặt chăn và máy giặt công nghiệp là hai tên gọi khác nhau thôi chứ nó đều là 1 dòng máy . Đối với máy giặt công nghiệp thì có thể sử dụng giặt đồ quần áo và giặt chăn đều được.

Máy giặt chăn công nghiệp là gì ?
Máy giặt chăn công nghiệp bản chất là dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nguồn nước để giặt sạch chăn, trong dòng máy giặt nền công nghiệp sẽ được được tích hợp giặt các đồ vải và trong đấy nó có thể giặt được những loại chăn, các loại đồ bởi vải.

Những tiêu chí chọn lọc máy giặt công nghiêp tuyệt vời

Tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ

Thực ra xuất đóng vai trò cũng khá quan trọng bằng một dòng máy giặt có nguồn gốc từ các quốc gia có bề dày về chất lượng chắc hẳn sẽ cực tốt hơn các dòng máy giặt có xuất xứ từ Trung Quốc chẳng hạn . Tuy nhiên không phải nhãn hiệu nào ở Trung Quốc cũng là kém chất lượng đâu các bạn . Tuy nhiên lúc chọn mua chúng ta cũng nên ưu tiên các thương hiệu có nguồn gốc từ Châu Âu như Fagor , Primus , Girbau , Speed Queen…

Tiêu chí về lực G

Khá nhiều người hoặc bỏ qua vấn đề này , chính vì thế lúc mua về sử dụng có lực G kém sẽ gây ra tình trạng máy sinh hoạt giặt và vắt không có được sạch và khô nước .Chính vì thế tiêu chí chọn dòng máy giặt chăn phải có lực G càng cao thì việc giặt chăn sẽ càng sạch và vắt khô hơn nhé.

Thông tin chi tiết: Máy giặt chăn công nghiệp

Tiêu chí công suất
Công suất máy giặt công nghiệp thường có dải công suất thấp nhất là 18kg có mặt tại Việt Nam , Tuy nhiên để chọn được dòng máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta cần phải tính toán được khối lượng của từng chiếc chăn để từ đó tính toán được khối lượng chăn để giặt trong một ngày để chọn lọc được công suất thích hợp .
phương pháp tính công suất cho máy giặt chăn như sau :


Công suất máy giặt chăn công nghiệp
Công suất=M / (T/ t)
Trong đó : M : Tổng khối lượng chăn cần giặt trong một ngày
t : thời giờ giặt của máy máy trong 1 mẻ
T : thời kì hoạt động liên tiếp của máy giặt trong một ngày

Đơn vị cung cấp

Đây là một trong những tiêu chí cần thiết Nếu bạn muốn chọn lọc được dòng sản phẩm chính hãng và có mức giá cạnh tranh hơn . Chúng ta nên chọn lọc đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại thị trường Việt Nam và có sẵn những sản phẩm tại kho để chúng ta có thể đơn giản chọn lựa được sản phẩm đảm bảo chất lượng .

Máy giặt công nghiệp mức giá bao nhiêu?
Thực ra để mà nói về mức giá của máy giặt chăn công nghiệp thì chúng ta không thể chia sẻ giá tổng quan được bởi mức giá tiền của máy giặt chăn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau chính là : thương hiệu , xuất xứ , công suất và đơn vị cung cấp định giá thành .Thương hiệu về máy giặt công nghiệp hiện nay khá là khá nhiều , chúng ta không thể nào có thể bao quát hết được bởi cũng có nhãn hiệu mới và cũng có nhãn hiệu cũ .


Máy giặt chăn công nghiệp giá bao nhiêu

Nhưng chúng ta chỉ thống kê những nhãn hiệu mà được rất nhiều đơn vị chọn lựa và thông dụng nhất nhé :thương hiệu Primus, thương hiệu Speed Queen, thương hiệu Fagor, thương hiệu Image, thương hiệu Oasis.

Xem chi tiết: Máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Nếu chỉ giặt chăn gối bình thường xuyên thì các loại máy giặt trong hộ gia đình hoàn toàn có thể giải quyết được. Nhưng để làm sạch chúng với số lượng khổng lồ đã qua sử dụng ở các bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khách sạn thì nhất thiết phải dùng đến máy giặt chăn công nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195
Email: hn@slcvietnam.com