Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định Đặng Trung Kiên đã đánh đập, bạo hành con gái trong nhiều ngày.
Ngày 6/9, Công an tỉnh Bắc Ning cho biết, đang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ làm rõ vụ việc người cha đẻ bạo hành con gái nhiều ngày dẫn đến thương tích, gãy xương tay.
Trước đó, khoảng 8h ngày 5/9, Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh nhận được tin báo của bà Lê Thị Hương, 78 tuổi, ở khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng về việc tại nhà con trai bà là Đặng Trung Kiên, 47 tuổi, có tiếng gào thét, cầu cứu của cháu nội là Đặng Ngọc Anh, 6 tuổi (con gái của Kiên).
Thấy vậy, bà Hương có sang gọi cửa nhưng Kiên không mở.Tag: thi cong karaoke vip
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Từ Sơn cùng chính quyền địa phương xuống hiện trường xác minh vụ việc.
Tại hiện trường, tổ công tác xác định, Kiên đang giữ cháu Ngọc Anh trong nhà. Mặc dù tổ công tác thuyết phục nhiều giờ nhưng Kiên ngoan cố không hợp tác và khóa chặt các lớp cửa.
Xác định tính chất phức tạp của vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo phòng Cảnh sát hình sự, phòng Cảnh sát cơ động và phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tăng cường lực lượng, phối hợp Công an thị xã Từ Sơn nhanh chóng triển khai phương án để giải cứu cháu bé an toàn.
Sau nhiều giờ thuyết phục không thành, khoảng hơn 18h cùng ngày, lực lượng Công an đã đột nhập vào nhà Kiên và phát hiện người tình của Kiên là Lê Thị Nương, 36 tuổi, ở huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đang giữ cháu Ngọc Anh trên giường.
Ngay lập tức, tổ công tác đã khống chế Nương và giải cứu thành công cháu Ngọc Anh, nhanh chóng đưa cháu bé vào viện cấp cứu.
Tiến hành khám xét nhà Kiên, lực lượng Công an thu giữ khoảng 7,7g ma túy các loại và nhiều tang vật liên quan đến việc bạo hành cháu Ngọc Anh.
Quá trình truy bắt đối tượng Kiên, cơ quan công an thu 1 khẩu súng K59 có 1 hộp tiếp đạn 7 viên, trong đó có 1 viên đã lên nòng; 1 bộ tiếp đạn bên ngoài có 7 viên đạn, 2 con dao, 1 cân tiểu ly và khoảng 1007g ma túy tổng hợp .
Tại bệnh viện Đa khoa thị xã Từ Sơn, theo kết luận của bác sỹ, khắp cơ thể cháu Ngọc Anh có nhiều vết bầm tím, trong đó tập trung nhiều ở vùng lưng; cánh tay phải gãy 1/3 giữa xương.
Bước đầu điều tra, cơ quan công an xác định Đặng Trung Kiên đã đánh đập, bạo hành cháu Đặng Ngọc Anh nhiều ngày.
Hôm nay (6/9), Hội phụ nữ Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến viện thăm và tặng quà cháu Ngọc Anh, mong cháu nhanh hồi phục để trở lại trường học. Tag: mau phong karaoke
Theo Pháp luật và Bạn đọcView more random threads:
- Tìm hiểu đại lý bán buôn mũ bảo hiểm giá mềm nhất hiện nay
- Quý ông nên mua viên sủi Xtrazex chính hãng ở shop nào?
- Ngọc Lan giải thích việc mặc đồ hồng tới tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài
- Đừng vội bỏ qua một vài địa chỉ cung cấp cửa kính cường lực uy tín sau đây
- Dịch vụ gia hạn visa bị quá hạn cho người nước ngoài
- Sắm Sổ Tay Ở Đâu Tốt? Cửa Hàng Bán Sổ Tay Dễ Thương Ở Đâu?
- Làm thế nào để có thể duy trì hạnh phúc với sản phẩm thảo dược chuyên nghiệp
- Niềng răng mắc cài sứ và kim loại phương pháp nào tốt hơn?
- Đại học Văn hóa Hà Nội chính thức công bố điểm chuẩn học bạ năm 2020
- Bán chung cư tháp doanh nhân Hà Đông đợt 2 giá tốt