Trong điều kiện hiện nay, khi nhu cầu dùng điện ngày càng tăng vọt, các đồ điện ngày càng khá nhiều thi việc dùng những sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng như bình nước nóng năng lượng mặt trời là một biện pháp thông minh. Chính bởi vậy, khá nhiều gia đình đã và đang ưu tiên chọn lựa, dùng dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết phương pháp lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời mà phải nhờ đến chuyên viên kĩ thuật. Một trình tự chuẩn lắp đặt máy nước móng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ là như thế nào? Hãy cùng https://tiendatvn.com.vn/ tìm hiểu nhé.

Lưu ý trước lúc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Nếu bạn có thể tự lắp đặt máy nước nóng thì bạn nên tìm hiểu kĩ quy trình, Nếu không thì phải nhờ tới những chuyên viên kĩ thuật từ những nhà phân phối. Trước lúc lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ đòi hỏi bạn và nhân viên kĩ thuật phải khảo sát vị trí lắp đặt, xem chúng có khả thi hoặc không. Để bảo đảm chuẩn xác tuyệt đối bạn có thể sử dụng la bàn để định hướng lắp đặt, hướng hoàn hảo là hướng nam, khu vực đón ánh nắng toàn diện nhất. Lúc lắp đặt cũng phải quan sát địa điểm lắp đặt có bị cây cối hay nhà cửa che chắn hoặc không, chúng sẽ ảnh hưởng đến độ nóng của nước về sau. Trường hợp bạn lắp bình trên mái nghiên, thì cần sắp xếp sao cho chân đế thật vững chắc, Nếu không có bồn nước để cung cấp nước trực tiếp thì đòi hỏi bạn phải lắp thêm bình phụ để cấp nước. Và nguồn nước bơm vào máy nước nóng phải là nước sạch không có bị nhiễm phèn, nhiễm mặn Nếu có thì phải xử lý nguồn nước.


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Những bước lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ chuẩn

Trước nhất, bạn phải lắp hộ đỡ đuôi ống thủy tinh và cốc đỡ đuôi ống thủy tinh. Lắp bảo ôn vào hai bán nguyệt rồi điều chỉnh lỗ bình bảo ôn và lỗ hộp đỡ đuôi ống thuỷ tinh cho thẳng nhau. Lắp Zoăng chống bụi vào đầu ống chân không có, có thể sử dụng nước xà phòng pha loãng để dễ dàng lắp đặt. Sau đó, lắp ống thông hơi và phải cao hơn so với nguồn cấp nước lạnh vào máy, rồi lắp đường nước lạnh vào máy, lắp van một chiều vào đầu cút, quấn băng tan vào đầu ren bình bảo ôn. Lắp bình bảo ôn nước nóng, không có được cấp nước vào máy trực tiếp từ những trạm nước máy. Vì nó sẽ phụt qua ống thông hơi ra ngoài. Cuối cùng là lắp hỗ trợ điện Nếu như cần thiết cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ để máy vẫn có thể cung cấp nước nóng dù không có nắng. Trên đây là cách cơ bản để lắp đặt máy, Nếu bạn không có biết phương pháp lắp đặt thì phải nhờ đến các chuyên viên kĩ thuật, nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt và không có xảy ra các sự cố lúc sử dụng


Lắp đặtmáy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Lưu ý sau khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ

Trước lúc lắp đặt cũng như sau khi lắp đặt bạn đều phải quan tâm tới hiệu quả của máy. Sau khi lắp đặt bạn phải rà soát những khúc lắp đặt và đầu nối chân không và bình bảo ôn có rò rỉ nước hoặc không có, sau đó vận hành máy xem nước có đủ nóng hay không có. Kiểm soát tình trạng máy có hoạt động tốt sau khi lắp đặt, Nếu như có sự cố thì đòi hỏi bạn phải liên lạc ngay đến những chuyên viên kĩ thuật để khắc phục tình trạng máy. Nếu như máy vận hành tốt sau lúc rà soát thì bạn có thể yên tâm dùng, Tuy vậy bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra máy định kì và bảo dưỡng máy. Có như vậy thì mới bảo đảm máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ hoạt động vô cùng tốt và bạn chẳng phải mất khá nhiều mức giá để sửa chữa. Không những thế, bạn cũng phải lựa chọn nhà phân phối máy nước nóng thật uy tín, để bảo đảm dùng hàng hóa chính hãng và chất lượng. Nhà phân phối Tiến Đạt là một trong những nhà phân phối luôn được khách hàng nhận định cao cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ.

Tới với nhà phân phối Tiến Đạt bạn sẽ được những chuyên viên giải đáp rất hết lòng, giúp bạn chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế. Chúng tôi cam kết cung cấp dòng sản phẩm chính hãng 100%, giá thành cực tốt cùng với các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Chi tiết sản phẩm và báo giá máy nước nóng năng lượng mặt trời toàn mỹxem tại đây:

Hãy liên hệ ngay 0949185799 để được giúp đỡ trả lời miễn phí về thông tin sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt và những chính sách khuyến mãi.