lợi ích của việc liền bảo trì, vệ sinh máy lạnh Daikin

Máy lạnh – điều hòa không khí thương hiệu Daikin có thể nói hiện là nhãn được người dùng biết đến và tuyển lựa hàng đầu hiện nay. Tuy là thương hiệu được tâm tính và thiết kế với tính năng tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Máy lạnh là thiết bị hoạt động trên nguyên lý bàn thảo không khí. Do đó các bộ phận bàn bạc nhiệt ở dàn nóng và dàn lạnh đòi hỏi phải được làm từ nguyên liệu có tính năng truyền nhiệt tốt (điều này Daikin làm rất tốt). Bên cạnh đó bề mặt dàn luận bàn nhiệt cũng cần được giữ gì và vệ sinh sách sẽ để tăng diện tích xúc tiếp không khí của bề mặt dàn luận bàn nhiệt.

Xem >>> May lanh Panasonic

Để tăng khả năng thảo luận nhiệt của máy lạnh Daiki thì việc thẳng kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh là việc làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Vậy những ích của việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh là gì?

1. tằn tiện điện năng dùng cho máy lạnh

Việc các chất bụi bẩm bám dính vào các dàn đàm luận nhiệt sẽ làm cho quá trình tiếp thụ và giải nhiệt kém hiệu quả hơn. Do đó đòi hỏi máy lạnh Daikin phải tốn thời kì chạy hơn, qua đó lượng điện tiêu hao cần thiết nhiều hơn.

2. Tạo luồng không khí thoát mát và sạch sẽ hơn

Trong quá trình hoạt động, máy lạnh sẽ hút bụi bẩm, khói, vi khuẩn, vi rút có trong không khí bị bám dính (nhất là ở dàn lạnh). Tại đây có thể là điều kiện để sinh sôi và phát triển nấm mốc và các vi sinh sau đó phát tán ra không khí khi máy lạnh hoạt động. Khi đó nó có thể gây ra mùi khó chịu, lây truyền bệnh cho người dùng. Việc vệ sinh máy lạnh sẽ loại bỏ các chất bám dính trên giúp máy lạnh tạo ra luồng không khí an toàn và thoáng mát hơn.Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/may-lanh-tu-dung/

3. Tăng tuổi thọ cho máy lạnh

Việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh Daikin ngay bên cạnh việc loại bỏ các chất bám dính dễ làm cho các bề mặt kim loại bị oxi hóa, bề mặt nhựa bị hoen ố. Hơn nữa việc bảo dưỡng và vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ rà khắc phục những sự cố nhỏ kịp thời để hạn chế xảy ra những sự cố hư lớn.

Lưu ý: Khi tiến hành bảo dưỡng vệ sinh và nhất là nạp gas cho máy lạnh Daikin một điều cần vô cùng lưu ý là: sử dụng đúng loại môi chất máy đang dùng (gas R22, gas R410a, gas R32), áp suất nạp phải tuân theo thống số khuyến kiếu từ nhà sản xuất.

Tóm lại, chẳng những đối với máy lạnh Daikin, mà cả thảy các loại máy lạnh – điều hòa không khí khác thì việc bảo dưỡng định kỳ, rà và vệ sinh là công việc cấp thiết phải làm. Vì ngoài các ích lợi trên nó còn giúp cho người vận hành nắm bắt tình trạng thực tại của các thiết bị mà mình quản lý.

Tại công ty máy lạnh 24h, bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt máy lạnh Daikin mới chính hãng, chúng tôi còn tham vấn hỗ trợ khách hàng giải quyết và khắc phục các sự cố hệ trọng đến máy lạnh của mình. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần trợ giúp nhé!

Xem thêm >>> Máy lạnh Reetech inverterCÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

tham vấn đặt hàng: 093 327 40 40 - 0901 044 044 - 028. 38 327.327 - 38 328.328

MST: 0315733850 Do sở KHĐT TPHCM cấp