Bạn đang có ý định đầu tư mua lò nướng bánh mì nhưng không biết lựa chọn sản phẩm phù hợp? Bạn đang không có biết rằng trên thị trường có những loại lò nướng bánh mì nào? Vậy bài viết dưới đây, Lò Bánh Kiến An sẽ giúp bạn giải quyết hết vấn đề trên!

Hướng dẫn chọn mua lò đối lưu chất lượng và lý tưởng

Để lựa chọn được một chiếc lò nướng bánh mì đối lưu đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần hiểu rõ các vấn đề dưới đây trước lúc mua!

Hướng dẫn chọn mua lò đối lưu chất lượng

Xác định nhu cầu để chọn lựa lò nướng bánh có năng suất phù hợp

Số lượng bánh bạn cần làm một ngày là bao nhiêu? Chia làm bao nhiêu mẻ? Giải đáp được câu hỏi trên thì bạn có thể chọn lựa lò nướng có năng suất thích hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường phổ biến có các loại lò nướng đối lưu 5 – 8 – 10 khay. Bạn có thể làm 1 phép tính nhẩm, trung bình 1 khay bánh sẽ nướng được khoảng từ 12 – 18 bánh, thời gian nướng bánh khoảng 20 phút/mẻ. Từ ấy bạn có thể tính ra năng suất chiếc lò mà bạn cần!

Khay nướng bánh mì cần bao nhiêu ?

Ví dụ với lò nướng 5 khay Việt Nam cỡ khay 46 x 72 cm, bạn chỉ mất 15 phút để nướng một mẻ bánh 75 cái. Vậy trong 1 giờ đồng hồ là đã nướng được gần 250 bánh. Năng suất nướng một ngày của lò đến khoảng 600-700 bánh.


Khay nướng bánh mì

Chọn lựa những tính năng cần thiết của lò nướng bánh mì

Để bảo đảm bánh mì được nướng chín vàng đều thì cần lượng nhiệt cung cấp đều. Ngoài hệ thống quạt gió đối lưu thổi thì máy phun sương làm ẩm tránh nứt bánh trong thời kỳ nướng cũng rất cần thiết.

Không những thế việc chọn lò nướng bánh mì có tính năng hẹn thời gian, phương pháp nhiệt rất tốt cũng là điều cần thiết. Để làm được bánh mì ngon thì bạn nên cân nhắc lúc lựa chọn tính năng của lò nướng!

Mua lò nướng bánh mì rõ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường bây giờ có nhiều loại lò nướng bánh mì cả trong nước và nhập khẩu cho bạn lựa chọn. Vì thế hãy lựa chọn 1 chiếc lò nướng đối lưu rõ nguồn gốc để an tâm hơn khi sử dụng.Giá cả thích hợp

giá lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu hiện nay sẽ phụ thuộc vào năng suất, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ của lò. Những lò nướng có cùng số khay trên thị trường hiện có mức giá không có quá chênh lệch với nhau, do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng bảo hành, nguồn gốc và chất liệu trước khi mua sản phẩm.