Khăn choàng là món phụ kiện thời trang khá bắt mắt và nổi bật. Ngoài diện lên người thì còn nhiều cách để trang trí thêm cho những phụ kiện khác. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của GUCO các nàng nhé:

Khi nhắc đến phong cách thời trang dù là trẻ trung hay thời trang trung niên, gu ăn mặc thì ngoài những bộ cánh lộng lẫy chị em mặc trên người thì phụ kiện đi kèm theo cũng rất quan trọng. Một cặp hoa tai, giày hay túi xách nếu phối hài hòa với trang phục trang phục sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, sành điệu. Trong lĩnh vực thời trang có rất nhiều cách để nàng thể hiện phong cách, cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Từ những bộ cánh đẹp cho đến các món phụ kiện đi theo.


Nếu các nàng còn đang băn khoăn làm sao cho trang phục của mình không còn đơn điệu, muốn tạo điển nhấn cho trang phục của nàng thì khăn choàng chính là phụ kiện mà nàng đang cần đấy. Có thể bắt đầu với ứng dụng nguyên bản của chiếc khăn choàng, chúng ta phải kể đến cách choàng qua cổ được thắt nút nhẹ nhàng, hoặc chiếc khăn được gấp xéo để hờ hững qua vai khi diện những chiếc áo hở vai. Thắt khăn cũng có rất nhiều cách khác nhau rất sành điệu luôn các nàng nhé.


Thứ 2 là kiểu khăn cột tóc turban, có thể chọn khăn đơn giản màu tối hay đầy màu sắc và cá tính cũng là một gợi ý thú vị. Miễn là các nàng xinh đẹp hơn và cảm thấy tự tin là được.


Một cách biến tấu khác của khăn choàng là làm thắt lưng. Một chiếc khăn màu sắc chỉ cần nàng thắt sang quần jean hoặc một bộ jump thì trang phục công sở hàng ngày thêm thú vị hơn. Với cách phối đồ như vậy thì ai cũng sẽ ngưỡng mộ phong cách thời trang của nàng.


Hy vọng với chia sẻ trên đây sẽ giúp các nàng thơ nhà GUCO có thêm những ý tưởng để làm đẹp bản thân, qua đó muốn đem đến cho các nàng những góc nhìn khác hơn về thời trang, về việc tạo điểm nhấn cho bản thân để luôn luôn tự tin.


Chiếc khăn choàng cổ nữ là món phụ kiện thời trang thực sự cần thiết cho mỗi quý cô nhưng thường lại bị bỏ qua. Với một chiếc khăn nàng có thể sử dụng và biến hoá theo nhiều cách khác nhau, để phù hợp với mỗi trang phục, hoàn cảnh hay thời tiết.


Nếu dùng chiếc khăn để làm đẹp thêm cho chiếc túi xách thì sau nhỉ? Đó là một cách hay mà nhiều chị em vẫn hay làm. Các nàng còn có thể làm nổi bật cho chiếc túi của mình. Khi trên người đã có nhiều món trang sức, phụ kiện đi kèm thì chúng ta có thể chuyển sang “làm đẹp” cho chiếc túi. Đây có thể được coi cách vừa tạo điểm nhấn cho chiếc túi mà còn giúp các nàng nhìn sang trọng hơn, thời thượng rất nhiều nhé.


Nhiều kiểu, màu sắc rất đẹp và đang chờ các nàng đến nhận đây ạ! đầm váy nữ đẹp GUCO hy vọng bài viết giúp nàng hiểu và thích hơn những chiếc khăn choàng.

Theo: guco.vn/tin-tuc/khan-choang-vua-dep-vua-co-tinh-ung-dung