Mở cửa hàng vịt quay nên chọn loại lò quay vịt nào? Nếu bạn đang có ý định sử dụng lò quay vịt bằng điện thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng về ưu nhược điểm của thiết bị này qua bài viết của https://inoxkienan.vn/ nhé.

1. Điểm cộng của lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện được thiết kế dạng tủ đứng khá gọn gàng. Bạn có thể tận dụng 1 góc nhỏ trong không gian cửa hàng là có thể đặt chiếc lò này. Lò có những mặt kính xung quanh bảo đảm thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.


Ưu điểm của lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt được rất nhiều người chọn lựa bằng ưu điểm là dùng điện 1 pha nên dễ lắp đặt. Chỉ cần kết nối với nguồn điện là tủ dễ hoạt động.

Dùng lò- lò quay vịt điện sẽ nhanh hơn khá nhiều. Lò có chức năng điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nướng. Vịt được treo tại những móc xoay quanh trục chính giữa. Nhờ đó tất cả các mặt đều chín vàng đều. Mỗi mẻ lò có thể nướng từ 6-10 con vịt và khả năng nướng liên tiếp trong ngày.

Sử dụng lò quay bằng điện cực kỳ dễ để vệ sinh. Bản thân thiết kế của lò cũng khiến cho người sử dụng thấy yên tâm hơn về chất lượng vệ sinh cũng như giá tiền trị dinh dưỡng của món vịt sau khi được quay chín. Đây là sản phẩm đang vô cùng được các nhà hàng khách sạn ưa chuộng. Ngoài để nướng vịt, lò được ứng dụng thông minh trong việc nướng những món khác như: gà, heo, cá…

2. Hạn chế của lò quay vịt bằng điện

Không thể phủ nhận là lò quay vịt bằng điện dù thông minh nhưng vẫn còn các giảm thiểu nhất định. Do việc dùng năng lượng là điện nên trong trường hợp bị cắt điện, bạn khó có thể tiếp tục quay vịt để phục vụ khách hàng.


Hạn chế của lò quay vịt bằng điện

Nguyên lý làm việc của lò quay vịt tương tự như lò quay điện gia đình. Bởi thế, lúc thưởng thức món vịt quay bằng chiếc lò điện bạn khó cảm nhận được sự độc đáo. Những người sành về đồ nướng thường xuyên không có rất thích thưởng thức những món nướng mang tính chất nền công nghiệp thế này. Lò nướng điện không có đem tới hương vị đặc trưng giống như lúc sử dụng lò quay vịt bằng than hay bằng gas. Bằng hương khói và hương lửa chính là điều quan trọng nhất tạo nên vị ngon của những món nướng chất lừ như thế này.

Đặc biệt, kinh phí để đầu tư lò quay vịt bằng điện bao giờ cũng cao hơn so với lò quay bằng than, gas. Đây không phải là chọn lựa thông minh Nếu bạn muốn tiết kiệm mức giá ban đầu.

>>>>> Tham khảo thêm lò quay điện gia đình