Khả năng làm sạch không khí phối hợp tính năng sáng ý, thiết kế tối giản là những tiêu chí giúp thế hệ máy lạnh mới được người tiêu dùng để ý.

Xem >>> may lanh am tran

Công nghệ làm lạnh sáng ý

hồ hết máy lạnh đời mới đều có công nghệ điều khiển nhiệt độ và luồng khí sáng ý, đảm bảo không gian làm lạnh đều và chóng vánh. Đơn cử như máy lạnh Inverter –tần tiện điện.

Gas R32 cho khả năng làm lạnh nhanh.

Dòng máy này vận dụng công nghệ ZoneFollow nhằm đo nhiệt độ cảm nhận tại khu vực đặt remote, gửi tín hiệu về dàn lạnh và tự động cân chỉnh nhiệt độ không gian đúng với mong muốn của người dùng. Khả năng làm lạnh hiệu quả của VS còn đến từ động cơ ProSmart Inverter và gas R32 cho sản phẩm này. Gas R32 là chất làm lạnh mới, giúp máy có thời kì làm lạnh nhanh hơn, hà tiện điện hiệu quả, giảm phí năng lượng, thân thiện với môi trường.

"Đây là một điểm cộng lớn cho người dùng quan hoài đến hiệu năng của máy lẫn khả năng bảo vệ môi trường", đại diện thương hiệu chia sẻ.

An toàn cho sức khỏe

Những năm gần đây khi chừng giải pháp làm lạnh cao cấp, người dùng Việt có xu hướng ưu tiên sản phẩm với tính năng tương trợ sức khỏe, mang lại bầu không khí trong sạch, nhất là ở những gia đình có người già và trẻ nhỏ. sử dụng tần suất cao, máy lạnh không chỉ cần luồng khí mát lạnh mà còn phải hỗ trợ duy trì sức khỏe cho người sử dụng.Xem >>> https://maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter

Người tiêu dùng đang cần nhiều hơn một thiết bị làm lạnh.

Khi chọn mua máy lạnh, tôi để ý nhiều đến các tính năng sáng dạ, tiện dụng cho gia đình, chẳng hạn như khả năng lọc không khí khí, bảo vệ sức khỏe", là những điểm quan hoài hàng đầu

Inverter VS trang bị hệ thống ba bộ lọc khí, bao gồm bộ lọc ion bạc, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc siêu mịn, đồng thời vận dụng công nghệ tự làm sạch SelfClean hoạt động trên cơ chế bốn bước: làm lạnh - thổi gió - sấy khô - làm nguội. Nhờ đó thiết bị giúp hạn chế, mùi hôi, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí, hỗ trợ bảo vệ hệ hô hấp của người sử dụng.

Độ bền cao

Thiết kế của máy lạnh cũng là tiêu chí được nhiều người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Phần lớn khách hàng cho rằng với nhà nhỏ gọn, theo phong cách đương đại thì máy lạnh có thiết kế cồng kềnh không hiệp. nên chi sản phẩm bên cạnh sự tiện dụng cũng cần thiết kế đẹp, linh hoạt với nhiều không gian.

Dàn lạnh mạ vàng giúp tăng độ bền của máy.

Dòng máy Inverter VS của Beko gồm hai công suất là 1HP và 1,5HP, máy thiết kế nhỏ gọn thích hợp với hồ hết không gian sống đương đại. Điểm nhấn là đường viền mạ crom sáng bóng ở mặt trước. Dàn tản nhiệt của máy mạ vàng GoldGuard, giúp dàn lạnh chống chịu sự ăn mòn từ môi trường và tăng độ bền. thời kì bảo hành ứng dụng cho động cơ ProSmart Inverter lên đến 12 năm

Xem >>> May lanh tu dung