lịch thường niên là tính năng rất hiếm và có trị giá rất cao, và không Một thương hiệu nào dám tự tin về chức năng này như thương hiệu Patek Phipippe Like Auth. điều đấy cũng khá dễ hiểu, những người đó đúng là thương hiệu cho ra mắt mẫu đồng hồ với lịch thường niên trước hết, và những người đó cũng đúng là những người đã phát minh ra lịch thường niên. Với mẫu đđồng hồ patek philippe fake 5496P, tất cả những điều trên đều được biểu hiện 1 cách mạch lạc.dòng 5496 của Patek được giới thiệu lần trước tiên vào 5 2011, là 1 sự góp phần cho bộ sưu tập lịch vạn niên của thương hiệu, bên cạnh các mẫu như 5139, 5140, 5940, 5159, hay 5160. Tuy nhiên 5496 có chút vượt trội hơn những người tiền nhiệm, với việc không đi theo thiết kế cổ điển.

thông thường, những mẫu đồng hồ lịch thường niên sẽ có nhiều mặt số phụ chỉ Thứ - Ngày - Tháng - Năm nhuận. Thay vào ấy, dòng đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp 5496P sử dụng 3 cửa sổ để chỉ Thứ - Tháng - Năm nhuận và 1 cung tròn chỉ Ngày.

các bạn có thể nhận thấy số chỉ Tháng và Thứ ở Hai ô cửa sổ góc 3 giờ và Chín giờ, cửa sổ chỉ Năm nhuận ở vị trí 12 giờ. bao phủ nửa trên mặt đồng hồ là 1 cung tròn chỉ ngày với kim Retrograde. cấu tạo này khiến cho chúng tôi liên tưởng ngay đến dòng 5159, nhưng dĩ nhiên 5159 thì lại mang 1 hơi hướng cấu tạo riêng truyền thống hơn.

Bên trong chiếc 5496P là bộ máy auto Caliber 324 S QR với 361 linh kiện và dĩ nhiên là cả con dấu thương hiệu richard mille rep 1 1. chúng tôi có thể kể tới số ít đặc thù nổi trội của cỗ máy này như bánh xe thăng bằng Gyromax, dây tóc Spiromax và Rotor cỡ lớn được làm từ vàng 21K. cỗ máy Caliber 324 S QR hoạt động với tần số 28,800 vph và có thời lượng cót tối đa tầm Hai ngày.

bộ máy Caliber 324 S QR không chỉ được sử dụng trong mẫu 5496, mà còn được sử dụng trong số ít cấu tạo với cách bố trí mặt dial giống như nhau (5159 và 5160). đương nhiên, như đã nói phía trên, 2 mẫu 5159 và 5160 thì lại có phong cách thiết kế cổ điển và cổ điển hơn với nắp đáy cậy, kích cỡ nhỏ hơn, càng nối dây dài, cọc số La Mã,...Ngược lại, mẫu đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Perpetual Calendar 5496P sở hữu lớp bộ khung vỏ bằng Platinum với đường kính 39.5mm, càng nối dây khá cong theo cổ tay, và người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa đáy kín và đáy Sapphire lộ máy. kèm với chiếc đồng hồ đeo tay là bộ dây cá sấu nâu, với các đường vân được chọn rất tỉ mỉ nhằm đưa tới vẻ hình dáng bên ngoài hoàn mỹ nhất.

mặt dial của chiếc 5496P được hoàn thiện chải xước lung linh, với các cọc số được làm từ vàng khối. Bộ kim được thiết kế theo dáng Dauphine tuy dễ dàng nhưng lại rất bắt mắt, và bắt sáng tuyệt vời. ko chỉ thế, bức ảnh mặt trăng trên Lịch tuần trăng cũng được chăm nom kỹ càng với sắc độ riêng. nếu mà chỉ coi trên ảnh, bạn sẽ không thể cảm thấy được toàn bộ nhan sắc của mặt dial chiếc đồng hồ này, mà phải thực sự cảm nhận ngoài chân thực.

Vậy làm như thế nào để trải nghiệm thực tế? tất nhiên là các bạn có thể đến tới Phanpro Luxury và cảm nhận trên tay sản phẩm chất lượng này. dòng đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Replica Perpetual Calendar 5496P có mức giá bán lẻ tầm khoảng 108,000 đô. đặc biệt hơn, chiếc đồng hồ 5496P còn đi kèm với hộp xoay đồng hồ đeo tay mới của thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp, cấu tạo này sự thật tiện lợi khi vừa có thể dễ chuyên chở, vừa có thể lên dây cót cho đồng hồ.