hiện rất nhiều công trình lớn thường sử dụng sản phẩm điều hòa LG cao cấp với công suất lớn vừa giúp tùng tiệm điện năng vừa giúp hà tằn hà tiện không gian cơ mà thân thiện với môi trường. Vậy để biết những chiếc máy lạnh LG đó là loại nào hãy cùng Máy Lạnh Giá Sỉ theo dõi bài viết sau đây để tìm câu giải đáp nhé.

Xem >>> dai ly may lanh Gree

Thương hiệu LG luôn tạo ra những mẫu máy lạnh rất hiện đại và chất lượng có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu dùng của con người. Dưới đây là một số dòng máy lạnh của LG thường được các công trình lớn tuyển lựa có thể bạn cần biết:

1. Dòng máy lạnh cục bộ LG

Với dòng máy lạnh cục bộ, LG tung ra các sản phẩm điều hòa đứng, điều hòa treo tường và điều hòa âm trần nối ống gió nhằm mang tới không gian thoải mái cho các công trình của Việt Nam. Một trong những mẫu máy lạnh nức tiếng và được chọn lọc nhiều phải kể đến điều hòa Cassette của LG. Với thiết kế phân phối luồng khí lạnh mạnh từ 4 hướng đã tạo ra luồng khí tươi mới và mát mẻ.

2. Dòng máy lạnh Multi Split của LG

Với kết nối 5 dàn lạnh từ một dàn nóng, máy lạnh trọng điểm Multi Split là một trong những giải pháp mạnh rất của dòng máy lạnh LG giúp tiện tặn không gian và diện tích cho các căn vi la, tòa nhà văn phòng. Tính linh hoạt của hệ thống dòng máy lạnh Multi Split giúp người dùng có thể kết hợp các kiểu dàn lạnh trong nhà với nhau sao cho hiệp với từng vận dụng mà vẫn giữ được độ thẩm mỹ cho kiến trúc.

Đặc biệt, khi sử dụng dòng máy lạnh LG công trình này, bạn vẫn có thể giữ được vẻ ngoài sạch sẽ và âm ái bởi không có quá nhiều dàn nóng quay từ đó mang đến một thiết kế đẹp cho bít tất không gian lắp đặt.Xem >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...may-lanh-tran/

Dòng máy lạnh Chiller của LG

Sở hữu hệ thống điều hòa trọng điểm giúp có thể điều chỉnh được độ ẩm khi sử dụng, dòng máy lạnh Chiller của LG được rất nhiều công trình lớn như nhà xưởng, nhà máy công nghiệp, các công trình đề nghị cao về nhiệt độ và độ ẩm dùng.

Với máy nén hơi ly tâm 2 cấp hoạt động trong phạm vị rộng mang đến hiệu quả năng lượng cao hơn, không chỉ giúp làm lạnh nhanh mà còn sử dụng chất làm lạnh là HFC-134a không có clo rất thân thiện với môi trường.

Lời kết

Rất nhiều dòng máy lạnh LG được sử dụng phổ quát trong các công trình lớn. Những dòng máy lạnh mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ là một số ít. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn lắp đặt máy lạnh cho công trình của mình, hãy liên hệ với Máy Lạnh Giá Sỉ theo thông báo sau để được hỗ trợ tốt hơn:

Xem thêm >>> lắp công máy lạnh âm trần

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM

Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328