Máy lạnh LG không lạnh

Máy lạnh của hãng LG nức tiếng và được rất nhiều người Việt tin dùng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng không ít gia đình đã gặp phải tình trạng máy chẳng thể làm lạnh hoặc lạnh quá yếu. Vậy máy lạnh LG không lạnh là do căn do gì? Hãy cùng Máy Lạnh 24h tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Xem >>> May lanh NagakawaMột số nguyên nhân khiến máy lạnh LG không lạnh

Việc nắm được duyên cớ khiến máy lạnh không làm lạnh sẽ giúp các bạn có thể đưa ra được biện pháp khắc phục mau chóng và kịp thời. Có rất nhiều nguyên cớ khiến máy lạnh LG không lạnh hoặc lạnh yếu, tuy nhiên đẵn sẽ là những căn do sau đây:

Có rất nhiều duyên cớ khiến cho máy lạnh LG không lạnh

Công suất không đủ làm lạnh

Nhiều người khi mua máy lạnh thường chỉ chú trọng giá tiền, thương hiệu, 1 chiều hay 2 chiều mà quên mất đi công suất. Việc chọn công suất là khôn xiết quan trọng, khi chọn công suất cần phải coi xét đến các nguyên tố như: diện tích phòng, nguyên liệu xây dựng phòng, hướng phòng, vị trí phòng, mục đích dùng phòng…

ngoại giả, nếu căn phòng nằm ở vị trí nhận nhiều ánh sáng mặt trời thì cần có công suất làm lạnh cao hơn. Những phòng ngay mở cửa như lớp học, phòng họp…thì khi tuyển lựa máy lạnh cũng cần chọn máy có công suất làm lạnh cao hơn. Việc này sẽ bù đắp vào phần thất thoát như việc mở cửa thẳng tính khiến không khí nóng tràn vào, việc phải làm lạnh thêm do phòng phải nhận ánh sáng trực tiếp do thái dương chiếu vào…


Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/1-ngua-625/

Lưới lọc máy lạnh LG bị bẩn, bám bụi nhiều

Vào mùa hè khi mà thời tiết, không khí khô hanh, lượng bụi bẩn trong không khí rất nhiều, khiến lưới lọc máy lạnh LG bị bám bụi bẩn quá nhiều khiến quá trình bàn luận nhiệt bị hạn chế hoặc tắc nghẽ hoàn toàn, gây tắc, nguồn không khí lạnh không thoát ra ngoài được, khiến không khí trong phòng vẫn nóng trong khi máy lạnh vẫn đang chạy. Do đó trong quá trình sử dụng máy lạnh LG các bạn cần soát và vệ sinh lưới lọc bộc trực, việc làm này không quá tốn kém nhưng giúp cho máy lạnh làm việc hiệu quả và tăng cao hiệu suất làm lạnh.

Máy lạnh LG bị quá tải

Thời tiết nắng nóng, nhiều người có thói quen mở máy lạnh tới nhiệt độ thấp nhất, với tốc độ quạt gió cao nhất để làm lạnh. Tuy nhiên, việc cài đặt chế độ này trong một thời kì dài sẽ khiến cho máy bị quá tải, dẫn đến hỏng tụ điện, và đó chính là nguyên nhân khiến cho máy lạnh LG không làm lạnh được. thường ngày ở quờ các dòng máy lạnh được khuyến cáo không nên cài đặt nhiệt độ làm lạnh chênh lệch quá 10 độ giữa trong phòng và ngoài trời.

Máy LG bị quá tải cũng sẽ chẳng thể làm lạnh

Nghiêm trọng hơn, máy còn có thể bị hỏng máy nén, khiến bạn mất một khoản tiền không nhỏ cho việc thay thế. thành thử, trong quá trình sử dụng bạn không nên bật máy với nhiệt độ quá thấp, chỉ nên bật khoảng 25 độ C, với tốc độ gió điều chỉnh thì cũng có khả năng làm mát tốt và còn giúp cho máy có được độ bền lâu hơn trong quá trình dùng.

Đối với các máy lạnh đã dùng lâu ngày thì hiện tượng lạnh yếu còn gặp nhiều duyên do khác như:

- Máy lạnh LG bị hụt gas hoặc hết gas do bị rò rỉ, tắc nghẽn

- Máy nén bị giảm công suất do động cơ lâu ngày bị mài mòn, các bộ phận chuyển động cơ khí bị khô kẹt

- Tụ điện của động cơ máy nén lâu ngày bị khô hoặc rò rỉ cũng là nguyên do làm cho động cơ máy nén bị giảm hiệu suất.

- Nguồn điện cấp cho máy lạnh không đạt: Do thiếu áp, nguồn chập chờn…

Lời kết

Chắc hẳn đọc đến đây bạn cũng đã nắm được những nguyên cớ khiến cho máy lạnh LG chẳng thể làm lạnh trong quá trình sử dụng. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng loại máy lạnh này. ngoại giả, nếu cần được tư vấnhay cần được khắc phục các lỗi ở máy lạnh một cách hiệu quả thì hãy hệ trọng ngay với Máy Lạnh 24h theo những thông báo dưới đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Xem thêm >>> Mạy lạnh Sharp

CÔNG TY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: Số 89/1 Vườn Chuối – P.4 – Q.3 – TPHCM

Điện thoại: 093.327.4040 – 0901.044.044 – 02838.327.327/ 38.328.328