Trong thời gian vừa qua, rất nhiều khách hàng can dự với chúng tôi để được tương trợ kỹ thuật nhưng máy bơm chìm nước thải của họ hoạt động không tốt như bơm kém hoặc thường xuyên bị hỏng hóc cánh bơm ... và trong số những nguyên nhân nêu trên thì một số duyên cớ không phù hợp với mua máy bơm kém chất lượng. thành ra, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn một số câu hỏi căn bản để tuyển lựa được một chiếc máy bơm nước thải tốt nhất, xác thực và phù hợp nhất với điều kiện làm việc của mình.

Hangphu vn >>> máy bơm hỏa tiễn

Bạn đã biết cách chọn máy bơm nước thải hạp chưa?

Cũng giống như các loại máy bơm Thông thường khác, máy bơm chìm nước thải cũng có các thông số kỹ thuật như công suất, lưu lượng, áp lực. Đây là 3 thông số chính mà chúng ta cần biết khi chọn lựa máy bơm. Tuy nhiên, máy bơm chìm nước thải phải làm việc trong điều kiện hà khắc hơn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ hư máy bơm, thành phần chất lỏng bơm cũng phức tạp hơn nên ngoài 3 yếu tố trên chúng ta cũng cần để ý. đến nhiều vấn đề hơn.

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm nước thải chất lượng cao, trong đó nức danh có thể kể đến như máy bơm nước thải Tsurumi, máy bơm Pentax, Ebara… Tuy những sản phẩm này có chất lượng cao nhưng không phải máy bơm nào cũng tốt nhất. bởi thế, điều quan yếu là phải biết cách chọn máy bơm nước thải phù hợp, không chỉ cho các tham số làm việc chuẩn xác mà còn hợp với ứng dụng cụ thể của bạn.

1. Cách chọn tốc độ dòng chảy của máy bơm chìm nước thải.

Mỗi sản phẩm máy bơm chìm nước thải được thiết kế để hoạt động trong một khuôn khổ lưu lượng cụ thể. phạm vi này được vẽ trên đồ thị và được gọi là đường cong hiệu suất bơm. Nếu máy bơm được đưa vào hệ thống không hợp với tốc độ dòng chảy đề nghị (hiển thị quá xa bên trái hoặc bên phải của đường cong., máy bơm có thể không bơm hoặc nước yếu hoặc bơm. Sẽ chạy không thăng bằng và nhanh hỏng máy bơm. nên chi, để chọn được một chiếc máy bơm chìm nước thải hạp về lưu lượng bơm, đầu tiên cần xác định yêu cầu về lưu lượng của công trình, sau đó chọn lọc sản phẩm hợp nhất theo danh mục máy bơm và lưu lượng do nhà sản xuất cung cấp.


2. Cách chọn cột áp của máy bơm chìm nước thải https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357

Cột áp là khả năng đẩy xa và cao của máy bơm. TDH của hệ thống bơm là tổng chiều cao mà chất lỏng được vận chuyển sau khi xem xét tổn thất ma sát đường ống và kích thước đường ống. Thông thường, thông số kỹ thuật đầu bơm do nhà sinh sản cung cấp được tính tình dựa trên điều kiện lý tưởng để đường kính ống dẫn bằng đường kính đầu ra của bơm và đường ống đứng. Tuy nhiên trong thực tế phải xét đến đường đi của đường ống (theo kinh nghiệm áp suất cao 1m bằng áp suất ngang 8 mét. và tổn thất áp suất do đường kính và độ uốn của đường ống.

thành thử, khi tuyển lựa cột áp cho máy bơm chìm nước thải, điều quan yếu là phải hiểu ...

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi xả nước thải là bao lăm?

Tổng chiều cao và chiều dài của đường ống

Đường kính ống nước và số lượng khớp nối

Tính cột áp cần thiết của máy bơm tại đây, và chọn máy bơm theo đường cong lưu lượng trong danh mục sản phẩm.

3. Chọn công suất của máy bơm nước thải.

Vấn đề chọn lọc công suất thường không quan trọng bằng việc chọn lưu lượng và đầu bơm. thường nhật công suất của máy bơm sẽ tỷ lệ thuận với hai tham số này. Việc chọn lựa công suất máy bơm phải phụ thuộc vào nguồn điện hiện có tại vị trí máy bơm được lắp đặt.

thường ngày, máy bơm chìm nước thải có hai dòng chính là điện 1 pha và điện 3 pha. Do đó, cần tuyển lựa dòng sản phẩm thích hợp theo nguồn điện tại công trình.

4. Chọn máy bơm chìm nước thải ăn nhập theo điều kiện làm việc

Đây cũng là một vấn đề có tầm quan trọng tương đương với ba vấn đề trên. Hiện nay các nhà sinh sản máy bơm nước thải đã thiết kế ra rất nhiều loại máy bơm đặc biệt.

Công việc của bạn là xác định loại chất lỏng cần bơm? Bơm khử nước tiêu chuẩn được thiết kế để bơm nước thải sạch. Các máy bơm này thường đi qua ống xả được thiết kế ở phía trên để cho nước vào làm mát động cơ và cho phép hoạt động liên tiếp ở mực nước thấp. song song, có những loại máy bơm khác được thiết kế đặc biệt như đường xả bên với cánh quạt hoặc máy cắt được thiết kế để bơm cát, chất rắn, cặn bã mà không bị tắc nghẽn. Máy bơm xả nước thải được thiết kế để bơm nước sạch lên mặt đất xả hoàn toàn ra bề mặt phẳng. nên, điều quan trọng là phải biết

Máy bơm hangphu >>> Bình tích áp