Máy sục khí – máy thổi khí là thiết bị không thể thiếu trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thủy sản. Để có những sản phẩm thiết thực như ngày bữa nay, các nhà sản xuất máy sục khí công nghiệp đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất, kiểu dáng sản phẩm. Đi đầu trong lĩnh vực này là các nước phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ý. Các nhà nước và khu vực khác cũng đang nghiên cứu và tung ra các sản phẩm có giá cạnh tranh với các nước phát triển như Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan ...

Hangphu >>> Binh tich ap cong nghiep

Ưu điểm của máy thổi công nghiệp

Hiệu suất ổn định

Máy có hệ thống giảm thanh đặc biệt.

Độ rung và tiếng ồn thấp trong quá trình hoạt động.

Độ bền và tuổi thọ cao trong quá trình hoạt động.

hà tiện năng lượng.

Các loại máy thổi công nghiệp phổ thông

Vào những ngày mưa gió, thời tiết xấu, nắng gắt… rất dễ khiến tôm cá bị chết. Lúc này, máy sục khí sẽ có nhiệm vụ khuếch tán không khí và làm tăng hàm lượng oxy trong nước. Có như vậy tôm, cá mới có đủ ôxy để thở, tránh chết hàng loạt do thiếu ôxy, đồng thời do được thổi gió nên nước được luân chuyển liên tục, tránh hiện tượng phân tầng nước. Và để đảm bảo chất lượng nước tốt hơn. Nếu đảm bảo hàm lượng ôxy trong nước thì tôm cá sẽ lớn nhanh, khỏe mạnh, ít bệnh tật.

Đối với quạt con sò dùng trong nuôi trồng thủy sản, chúng ta có thể đặt chìm hoặc sấy khô. Điều này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, chức năng và không gian dùng. ngoại giả, phải lựa chọn loại quạt gió phù hợp theo tính chất của công trình.

1. Máy thổi khí công nghiệp được thiết lập để làm khô

Dòng này chuyên nghiệp và phổ thông hơn vì nó được lắp đặt trên đất liền. Máy thực hành nhiệm vụ sục khí cho ao nuôi thủy sản để cung cấp lượng oxy cần thiết. Khi sử dụng máy thổi công nghiệp, chúng ta không phải lo âu nhiều như máy thổi ngâm. Do tàu chìm phải xúc tiếp trực tiếp với nước nên cần tính nết cách lắp đặt để bảo đảm hiệu quả.


Hangphu >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ien-6-ntp-10212. Máy thổi công nghiệp chìm

Đây là loại máy được đặt chìm hoàn toàn trong nước để thực hiện các chức năng thổi và sục khí. Chúng bao gồm bộ khuếch tán và đầu phun. Phần quạt gió của máy thổi chìm công nghiệp rất vững chắc. Do đó, lượng oxy được cung cấp và tạo ra là rất lớn.

ứng dụng của thổi khi công nghiệp

Máy sục khí – thổi khí công nghiệp có chức năng khuếch tán không khí, cung cấp oxy cho bể nước, song song giúp cải tạo và thúc đẩy sự phát triển của các vi sinh vật, sinh vật bổ ích trong bể nước phát triển và khỏe mạnh.

Máy thổi khí thường được sử dụng trong hệ thống băng tải của các công ty sinh sản, băng tải trong nhà máy xi măng, thông gió, thổi khí trong hồ hải sản, thổi vi sinh, hệ thống tạo oxy, hồ cá, ứng dụng chân không, áp dụng ngành xi mạ điện ...

Máy thổi khí công nghiệp công suất lớn chính hãng

Việc vận dụng khoa học công nghệ tiền tiến trong công nghiệp, nông nghiệp và các lĩnh vực khác, cũng như trong các hoạt động thương nghiệp và sinh hoạt hàng ngày đã không còn xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. thường nhật, từ trong nước đến nước ngoài có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn, họ đã và sẽ sản xuất ra nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đối với hồ cá nhỏ hoặc bể cá nhỏ cần cấp khí thì nên sử dụng máy thổi khí vi sinh, còn máy thổi khí thì nên dùng máy thổi khí cho ao nuôi tôm hoặc ao nuôi thủy sản thương phẩm. Trong các trang trại nuôi trồng thủy sản quy mô lớn, chúng tôi dùng máy thổi công nghiệp kết hợp động cơ sức kéo và máy thổi.

Địa chỉ bán máy thổi công nghiệp giá rẻ chất lượng cao

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập cảng và phân phối máy thổi công nghiệp tại TPHCM, chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng giá máy thổi gió ưu đãi nhất.

bít tất các sản phẩm của chúng tôi đều được du nhập 100% từ nhà máy sinh sản nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm của công ty.

Quý khách có nhu cầu dùng sản phẩm chính hãng hãy liên can ngay với công ty chúng tôi để được viên chức tham mưu và báo giá tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và phân phối các loại máy bơm như máy bơm hóa chất, máy bơm bùn, máy bơm định lượng.

Máy thổi công nghiệp ngày càng trở thành phổ thông trên thị trường xử lý nước thải, trong nuôi trồng thủy sản, chúng được sử dụng để sục khí, thổi bong bóng, tạo oxy ...

Hangphu >>> Máy bơm Kaiquan

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202