1. Máy bơm hỏa tiễn là gì?

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm giếng khoan là loại máy bơm rất hạp với thực tiễn sử dụng ở nước ta, đặc biệt là loại máy bơm được sử dụng ở những nơi có điều kiện khí hậu khắc nghiệt và liền bị khô, thiếu nước. Nhằm mang lại cho người sử dụng hiệu quả sử dụng cao nhất, bữa nay, chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn.

Hangphu >>> may bom hoa tien

trước tiên, chúng tôi muốn giới thiệu sơ qua về máy bơm hỏa tiễn. Đây là dòng máy bơm chìm toàn phần có ưu điểm lực đẩy cao rất tốt. Loại máy bơm này được sử dụng phổ quát để hút nước ngầm từ các giếng khoan, đào. Hoặc có thể dùng để bơm nước ao hồ, sông suối lên cao.

2. Cấu tạo máy bơm hỏa tiễn

Về thiết kế, máy bơm có hai bộ phận chính là bánh bơm và động cơ bơm. Vỏ máy bơm gồm nhiều cánh bơm, xúc tiếp trực tiếp với nguồn nước. Động cơ máy bơm không thấm nước và tự làm nóng. Vỏ máy bơm hỏa tiễn được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ. Máy bơm hỏa tiễn có 2 kích cỡ: 3 inch, 4 inch, 6 inch, 8 inch và có thể dùng nguồn điện 1 pha và 3 pha.

3. hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn bơm nước giếng khoan

Để lắp đặt máy bơm hỏa tiễn, đầu tiên người dùng phải chọn máy bơm hỏa tiễn có kích thước nhỏ hơn đầu giếng để có thể dễ dàng thả xuống và kéo lên khi cần thiết. ngoại giả, người dùng cũng cần soát kỹ xem đường kính của dây nguồn phải đủ lớn để tải tốt, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên trang bị thêm hộp tụ bù để chống mất pha.


May bom >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-dargang-1174

Tiếp theo, khách hàng dùng nylon hoặc dây thép để nhất mực đầu máy bơm để có thể thả xuống hoặc kéo lên dễ dàng. Sau đó kết nối đường ống nước phù hợp với máy bơm. Xin lưu ý rằng máy bơm phải được kết nối với ống có đường kính hạp để tránh rò rỉ.

Trước khi thả máy bơm xuống giếng, người dùng cần bảo đảm nước giếng không bị nhiễm axit, các chất ăn mòn, mặn, phèn, không có quá nhiều rác và tạp chất rắn. Đặc biệt lượng nước trong giếng phải đủ để máy bơm hoạt động. Máy bơm cần lượng nước ít nhất 6m (nhỏ hơn 5m, cao hơn 1m).

Sau khi hoàn thành công việc chuẩn bị, người sử dụng bắt đầu thả bơm. Quá trình thả máy bơm hỏa tiễn cần được tiến hành cẩn thận, tránh va mạnh giữa máy bơm và đường ống giếng. Sau khi thả máy bơm về đúng vị trí, lúc đầu người sử dụng sẽ khăng khăng máy bơm bằng dây nylon và dây thép buộc vào đầu bơm. rốt cục, kết nối máy bơm với nguồn điện và thẩm tra hoạt động của máy bơm.

Hangphu >>> may bom chim

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202