1. Hiểu rõ ưu điểm của hệ thống điều hòa-hơn nữa điều hòa không khí trong căn hộ

- tần tiện không gian

Ưu điểm lớn nhất của dòng điều hòa multi-multi là tiết kiệm diện tích dàn nóng của điều hòa-máy lạnh căn hộ. Đây là dòng máy lạnh chuyên dùng cho các căn hộ chung cư ở các tỉnh thành lớn, đặc biệt là những căn hộ có ban công nhỏ.

Maylanh >>> đại lý máy lạnh LG

- Đa dạng các loại mì lạnh hiệp với từng thiết kế không gian riêng

Với nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng tuyển lựa cho mình một mẫu chấp thuận và phối hợp với môi trường trong nhà của gia đình mình. Dàn lạnh phong cách mang thiết kế nội thất trang nhã

Khẩu trang phẳng treo tường kiểu dáng thời trang hạp với nhiều không gian trong nhà

Kiểu ống gió âm trần kiểu khách sạn sang trọng trong phòng khách của bạn

Loại hộp thổi 4 hướng, hiệp với không gian rộng (phòng khách và phòng ăn thông nhau)

-hà tiện năng lượng

Multi Air Conditioner-Hệ thống điều hòa rất thông minh có thể luân phiên hoạt động để đạt công suất tối đa, mọi người đi ngủ buổi tối vì không sử dụng điều hòa ở phòng khách - điều hòa nên dàn nóng tụ tập năng lực của nó. Làm lạnh trong phòng ngủ khiến máy lạnh chạy nhanh và sâu hơn. trái lại, khi mọi người tụ hợp ở phòng khách, dịp ngoài trời sẽ tụ họp sức mạnh vào phòng khách để hạ nhiệt căn phòng nhanh hơn và sâu hơn. Nhờ công nghệ làm lạnh không đồng thời này, máy lạnh Multi có thể hà tằn hà tiện 30% điện năng.

- Linh hoạt về vị trí thi công, lắp đặt

Máy lạnh - Máy lạnh nhiều dàn rất linh hoạt trong việc bố trí và kết nối các dàn lạnh khác nhau. Ban đầu, nếu ngân sách hạn hẹp, bạn có thể dùng dàn lạnh treo tường nội địa thường nhật, sau đó có thể chuyển sang loại dàn lạnh khác cao cấp hơn như: kiểu âm trần, kiểu âm trần, kiểu nối ống gió ... nhưng Không đổi thay hệ thống nhiệt chạy bên ngoài.


Maylanhgiasi >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-2hp-inverter

2. Những lưu ý khi lắp đặt máy lạnh-điều hòa đa năng tại chung cư

chỉ dẫn lắp đặt máy lạnh-máy lạnh đa năng

- Chiều cao chết thật đến sàn của căn hộ rất thấp

Trong quá trình thi công phải khảo sát kỹ địa hình, tìm cách bố trí dàn bay hơi và cửa thoát gió hiệp trên cơ sở đảm bảo mỹ quan và hiệu quả của máy lạnh- Nhiều máy lạnh kết hợp với nhà thầu đưa ra phương án bố trí máy lạnh khác. nhà thầu-máy lạnh, tránh trùng lặp các hạng mục.

- Kết nối hệ thống điều hòa - nhiều điều hòa cần đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật quy định

Như chúng ta đã biết, máy lạnh multi-multi chỉ có một dàn nóng kết nối với nhiều dàn lạnh nên hệ thống điện và hệ thống đường ống dẫn gas cần được đấu nối theo đúng quy định của nhà sản xuất. Kết nối sai có thể gây ra lỗi trong máy và thậm chí làm hỏng vi mạch.

- Việc thi công hệ thống ống đồng, hệ thống nước ngưng và dàn lạnh cần độ chính xác cao

Kinh nghiệm thi công: Ở các khu chung cư, không gian phía trên trần thạch cao rất hạn chế nên các đường ống cần phải thật chính xác. Nếu vậy, công trình này sẽ khó khắc phục, ảnh hưởng đến các dự án đã hoàn thành của các nhà thầu khác.

Maylanhgiasi >>> May lanh gia si

MÁY LẠNH GIÁ SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55