Xưởng may nón mũ xuất khẩu

Sản phẩm xuất khẩu luôn đòi hỏi sự tinh tế, dai sức, bắt mắt, không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những đề nghị xuất khẩu nêu trên. Nếu bạn là doanh nghiệp ở nước ngoài hay trong nước và muốn đặt may nón xuất khẩu sang các thị trường khác, và đang tìm công ty chuyên may nón xuất khẩu thì công ty Minh Hiền chắc chắn là nơi bạn nên đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao chúng tôi lại kiên trì điều này qua bài viết dưới đây.

Xuongmayminhhien >>> xuong may non Q12


tại sao chọn công ty may nón xuất khẩu Minh Hiền?

- Minh Hiền hiện là công ty chuyên may nón xuất khẩu, với nhiều chủng loại nón rất được ưa chuộng trong và ngoài nước: nón kết, nón kết, nón kết ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

- Chúng tôi có hàng ngũ thiết kế có thể giúp khách hàng lên ý tưởng và đưa ra những gợi ý về chất liệu, màu sắc để sản phẩm hoàn thiện nhất.

- Minh Hiền chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc đương đại để hoàn tất số lượng lớn sản phẩm trong thời kì nhanh nhất, nhưng vẫn bảo đảm chất lượng từng sản phẩm.
Xuongnon >>> https://xuongmayminhhien.vn/nhan-may...ng-non-gia-re/


Cam kết của công ty may Minh Hiền

- Có nhiều loại vải, cả thảy đều được lãnh đạo công ty thẩm tra nghiêm nhặt trước khi may cho khách hàng. Chất liệu luôn bảo đảm bền màu, không nhăn, thấm hút mồ hôi tốt, ...

- Chỉ thêu luôn là loại tốt nhất hiện thời, bảo đảm không nhăn, không ra màu.

- Giá tốt nhất thị trường, đổi thay linh hoạt có lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn có chiết khấu cho những đơn hàng lớn, và tính giá ưu đãi cho những khách hàng lâu năm.

- hết thảy các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại công ty Minh Hiền và không qua bất kỳ công ty trung gian nào nên thành phẩm luôn được thẩm tra kỹ lưỡng. Nếu phát hiện ra bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi, khách hàng có thể hoàn tiền.

- hoàn thành đơn hàng đúng hẹn, nếu cần có thể đặt hàng gấp.

- Chính sách tương trợ công tác nước ngoài và giao hàng nhanh toàn quốc.

Minh Hiền không chỉ nhận may, bốc xếp các đơn hàng may nón xuất khẩu mà còn nhận gia công áo thun nhóm, áo thun lăng xê, mũ lưỡi trai lăng xê,… Chỉ cần liên can với Công ty may nón xuất khẩu Minh Hiền, bạn sẽ chấp thuận về chất lượng cũng như chất lượng. Giá mà chúng tôi mang lại.

Xuongmaynon >>> đặt may nón quảng cáo ở đâu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

ĐT/Zalo: 0934.033.264