Điểm khác biệt lớn nhất giữa máy lạnh Multi LG và các loại máy lạnh khác

LG là thương hiệu lừng danh hàng đầu Hàn Quốc và đã chiếm lĩnh được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, với mức giá vô cùng hợp lý, thích hợp với túi tiền tài người tiêu dùng, cùng với chất lượng sản phẩm cao, chất lượng dịch vụ của LG luôn làm chấp thuận khách hàng. Đây là lý do LG luôn là thương hiệu được khách hàng tin tưởng.# và tuyển lựa cho các công trình của mình.

Maylanh >>> máy lạnh Daikin

Do cấu tạo gồm 1 dàn nóng điều khiển nhiều dàn lạnh nên máy lạnh Multi LG sẽ là chọn lựa hàng đầu so với dòng sản phẩm máy lạnh treo tường 1 dàn lạnh 1 dàn nóng.

Vậy điểm khác biệt lớn nhất giữa máy lạnh Multi LG so với các loại máy lạnh khác trên thị trường là gì? Hãy cùng Maylanhgiasi chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết này nhé.

Điểm dị biệt lớn nhất giữa máy lạnh Multi LG và các loại máy lạnh khác

Về giá điều hòa Multi LG luôn rẻ hơn Daikin ~ 30%

Một trong những ưu điểm trội nhất mà dòng điều hòa Multi LG mang lại là giá thành tương đối phải chăng. So với Multi Daikin, giá của LG thấp hơn 30% nhưng chất lượng không hề thua kém, thậm chí hiện tại còn được người tiêu dùng rất chuộng.

hà tằn hà tiện năng lượng tối đa

Multi Technology là sự phối hợp đổi thay giữa điều hòa treo tường và điều hòa trọng điểm, so với các loại điều hòa truyền thống khác thì đây là một điểm cải tiến. Thiết kế 1 dàn nóng và 2-5 dàn lạnh khác nhau tùy theo đề nghị của người dùng, giao hội vào lĩnh vực lạnh. Nhờ hệ số lạnh tụ hội và hiệu suất hoạt động cao nên so với các loại điều hòa truyền thống khác, máy có thể tằn tiện 30% điện năng tiêu thụ.
Maylanhgiasi >>> http://www.maylanhgiasi.com/doi-may-...hoa-cu-lay-moi

Điểm khác biệt lớn nhất của máy lạnh Multi LG

Máy lạnh âm trần Lg có độ bền cao

Máy lạnh LG Multi được trang bị công nghệ biến tần - một công nghệ có thể tùng tiệm nhiều năng lượng và bảo vệ máy lạnh. Công nghệ này mang đến các chức năng lọc khí, lọc bụi, chống ăn mòn từ đó tăng khả năng hoạt động ổn định và độ bền cho máy. Tuổi thọ của nó có thể kéo dài đến mười năm.

Thiết kế nhã nhặn làm đẹp không gian

Nó không chỉ giúp hà tằn hà tiện phí khi mua hàng, tiền điện hàng tháng mà còn tùng tiệm diện tích khi lắp đặt sản phẩm. Máy lạnh Multi LG thiết kế trải qua, hài hòa là điểm nhấn cho không gian nhà bạn, vừa hà tằn hà tiện diện tích vừa làm đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, điều hòa LG Multi Multi còn vô cùng dễ lắp đặt, vì sự nhỏ gọn nên nó cũng rất thuận lợi cho những khu vực có không gian hạn chế.

Qua quá trình cải tiến không ngừng, dàn nóng Multi LG đã khắc phục được nhược điểm là kềnh càng và chiếm diện tích lắp đặt của các loại điều hòa truyền thống.

Linh hoạt

Do được thiết kế tinh tế và chỉ dùng một công đoạn nên dễ dàng lắp đặt, chuyển di hoặc bảo trì. Bạn cũng có thể thoải mái tuyển lựa và thay thế dàn lạnh Multi LG tùy theo sở thích và túi tiền của gia đình mình. Có rất nhiều phương án lắp đặt cho bạn chọn lựa như lắp đặt âm tường, âm trần, âm trần và thậm chí là lắp âm trần. phí thay thế dàn lạnh cũng rất thấp.

Giải pháp hà tằn hà tiện năng lượng cho máy lạnh Multi-LG

Giải pháp điều hòa multi của LG an toàn cho người dùng

So với các loại điều hòa gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì điều hòa LG đa năng rất an toàn khi sử dụng. Nhiệt độ và không khí ổn định với tính năng lọc bụi, lọc khí giúp bảo vệ sức khỏe con người. Đây cũng là thiết bị thích hợp với mọi lứa tuổi và thể trạng, đặc biệt là người già và trẻ em.

Maylanh24h >>> Máy lạnh giá sỉ

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77