Máy lạnh nào có chức năng lọc không khí và diệt khuẩn?

mặc dầu chức năng chính của điều hòa là điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, giúp chúng ta mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Tuy nhiên, vì phòng điều hòa là phòng kín, dễ tích tụ nhiều vi khuẩn nếu không khí không lưu thông nên việc chọn lọc một chiếc điều hòa có tác dụng lọc không khí là điều hết sức quan yếu. Sau đây là top 3 của loại điều hòa này.


Điều hòa Daikin

Trên thị trường điện máy Việt Nam hiện giờ, Daikin là một trong những thương hiệu tuy ít lăng xê nhưng lại có sức hút hết sức lớn đối với người dùng. Thị phần Daikin luôn đứng đầu, bởi Daikin là hãng điều hòa có rất nhiều ưu điểm mà người dùng cần, loại điều hòa nào có thể lọc không khí và diệt khuẩn.

Maylanhgiasi >>> may lanh Gree

Phin lọc xúc tác quang điều hòa Daikin

Máy điều hòa Daikin có pin lọc bụi xúc tác quang, giúp lọc sạch không khí trong bộ lọc bụi của máy, hiệu quả ít ra gấp đôi so với các loại điều hòa khác. Trong phòng kín bật điều hòa, hơi lạnh do Điều hòa Daikin thổi ra sẽ được lọc một phần, xoá sổ các phân tử vi rút, vi khuẩn lơ lửng trong không khí. cố nhiên, để đạt được hiệu quả lọc khí khử trùng 100% thì chúng ta phải dùng máy lọc không khí, tuy nhiên hiệu quả thu được khi dùng máy lạnh Daikin để lọc không khí cũng rất ấn tượng.


Máy lạnh Sharp

Thương hiệu máy lạnh tầm trung, tằn tiện uổng, hợp với túi tiền tài nhiều gia đình Việt, máy lạnh Sharp Nhật Bản cho bạn trải nghiệm những đặc điểm của máy lạnh cao cấp: điều khiển nhiệt độ và chức năng điều hòa duyệt APP, điều chỉnh theo đề nghị. Nhiệt độ đến 0,5 độ, hỗ trợ các vi khuẩn trong không khí trong phòng kín để xoá sổ. Máy lạnh nào có tác dụng lọc không khí diệt khuẩn.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/may-lanh-casper/


Khả năng lọc vi khuẩn của máy lạnh Sharp

Khi không khí đi qua bộ lọc của máy, các phân tử ion trong bộ lọc sẽ hút các phân tử vi khuẩn nặng hơn trong không khí. Từ đó, không khí trong phòng của chúng ta trong sạch và dễ chịu hơn.


Điều hòa Mitsubishi

Máy lạnh Mitsubishi tuy không lừng danh nhưng đã được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích từ hàng chục năm nay và có chất lượng ráo trọi về khả năng làm lạnh nhanh - lọc khí lạnh tốt. Điều hòa Mitsubishi không chỉ mang hơi lạnh vào phòng, giúp người dùng mau chóng cảm thấy mát mẻ, dễ chịu mà còn giữ cho không khí trong phòng luôn sạch sẽ, hỗ trợ người dùng bảo vệ sức khỏe.

Máy lạnh LG

Máy lạnh LG còn được trang bị công nghệ Plasmaster Ionizer, cho phép phát ra hàng triệu ion mang điện tích âm và dương trong không khí.

Các ion này sẽ giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí bằng cách tạo ra gốc OH-, hỗ trợ diệt khuẩn song song sản sinh ra các phân tử nước H2O giúp duy trì độ ẩm trong không khí.

Maylanhgiasi >>> Máa lanh tu dung

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77