Máy bơm giếng khoan là gì?

Máy bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn là thiết bị dùng để bơm nước từ giếng lên độ sâu hàng trăm mét. Tuy nhiên, với địa hình Việt Nam thì dòng máy bơm giếng khoan - máy bơm hỏa tiễn thường được dùng, và dùng nhiều nhất là dòng máy bơm hút với độ sâu khoảng 30m. Máy bơm giếng khoan sử dụng thiết kế trục đứng, bánh bơm và động cơ kín được nối với nhau bằng một trục thẳng đứng. Thiết kế này giúp máy có cột áp cao hơn, dễ dàng tạo ra lượng nước lớn và mạnh, đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.

Maybom >>> gia may bom Lepono

Nguyên lý hoạt động của máy bơm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan-nguyên lý hoạt động của máy bơm hỏa tiễn cũng rất đặc trưng là máy sẽ hoạt động sâu xuống nước, sau đó máy bơm sẽ hút nước và cung cấp cho khu vực cần chứa nước hoặc bồn chứa. Nhìn chung, dòng máy bơm hỏa tiễn - giếng chìm này hiệp với những vùng sâu, vùng xa, vùng sâu vùng xa không có nguồn nước máy ổn định. Ưu điểm của sản phẩm này là động cơ bơm được làm kín, có thể ngăn nước tràn vào bên trong gây hỏng hóc, cháy nổ, chập điện. Ngoài ra, máy còn được thiết kế với cơ chế tự mồi và hệ thống tản nhiệt tối ưu giúp người dùng hà tiện thời kì và tăng tiện ích đáng kể trong quá trình sử dụng lâu dài.

Thương hiệu máy bơm hỏa tiễn

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp máy bơm chìm giếng khoan. Nếu khách hàng muốn tìm nguồn hàng từ Châu Âu có thể tham khảo các thương hiệu Pentax, Sumoto, Coverco, DAB của Ý. Các thương hiệu này luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng nhưng giá cả lại thuộc phân khúc tầm trung đến cận cao cấp, khách hàng nên có những lựa chọn hợp dựa trên khả năng kinh tế của mình. Chất lượng không kém cạnh các thương hiệu máy bơm giá rẻ của Châu Âu, khách hàng có thể hướng đến Mastra, NTP, Veratti, APP,… Các thương hiệu này không hề thua kém các thương hiệu khác trên thị trường về khả năng cạnh tranh, Ngoài ra còn có các sản phẩm chính hãng với thời kì bảo hành là 12 tháng kể từ ngày mua.Maybom >>> https://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu...bom-ebara-1687

Tôi có thể mua máy bơm chìm-máy bơm hỏa tiễn đáng tin tưởng ở đâu?

Máy bơm giếng khoan hiện có mặt khắp nơi trên thị trường, giá cả khác nhau tùy nơi sản xuất, kiểu dáng và tham số. Để mua được sản phẩm hạp với nhu cầu dùng hoặc khả năng kinh tế, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn lựa kỹ lưỡng, đặc biệt là lựa chọn nhà phân phối. Trên thị trường có rất nhiều đại lý hay nhà phân phối nhưng một đối tác uy tín sẽ mang lại nhiều ích lợi thiết thực hơn. Tại khu vực miền nam Việt Nam, chọn Thuận Hiệp Thành là đối tác tốt nhất là bạn đã hoàn toàn tin cậy. Thuận Hiệp Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cảng và phân phối máy bơm nước. Đối với máy bơm giếng khoan, Thuận Hiệp Thành cũng phân phối đủ các thương hiệu lớn nhỏ, đồng thời luôn ưu đãi hệ thống giá cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn hoặc các đại lý, nhà thầu, dự án, khách hàng kỹ thuật.

Máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối luôn có đầy đủ giấy má, chứng chỉ CO / CQ hợp lệ. Các sản phẩm sinh sản tại Việt Nam luôn được đảm bảo có giấy chứng nhận xuất xưởng, chế độ bảo hành và hậu mãi mau chóng bảo đảm hoàn toàn khiến khách hàng chấp thuận tuyệt đối. Hiện Shunxiecheng có nhiều đại lý lớn nhỏ trên cả nước, với chính sách bán hàng trực tuyến hơn một trăm website trực tuyến, cam kết mang đến cho người dùng dịch vụ tham mưu, bán hàng và giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Maybomnuochcm >>> máy bơm Ebara

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM