Máy bơm bị kẹt nước

Máy bơm nước được dùng rộng rãi trong cấp thoát nước sinh hoạt, chữa cháy và bơm nước thải. Bảo trì trực tính là điều cần thiết để máy bơm hoạt động hiệu quả. Nhưng trong một số trường hợp máy bơm bị rung, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những căn nguyên sau:

Maybomnuoc >>> may bom Pentax

- Máy bơm nước hút nước hay bị giật căn nguyên chính là do hệ thống máy bơm không có ống xả hoặc thiết kế ống xả khiến đường ống chứa nhiều hơi, máy bơm chìm hút bùn bị nghẹt. Làm cho hơi nước không thoát ra ngoài được, gây tích khí trong đường ống dẫn đến tình trạng nước thâm nhập vào thiết bị đầu cuối. Điều này thường xảy ra đối với các loại máy bơm chìm có đường ống dài và nhiều nhánh.

- Một cảnh huống nữa cần phải kiểm tra đó là khi hút nước, máy bơm chìm sử dụng tín hiệu đóng của van phao và thanh điện cực để điều khiển hoạt động của máy bơm. Thường phải kiểm tra liền để đảm bảo rằng tín hiệu chuyển mạch của van phao cơ là chính xác để bảo đảm thiết bị không bị thấm nước đối với van phao cơ. ngoại giả, cần vệ sinh khu vực đặt các thanh điện cực để tránh rác và vật lạ bám vào thanh điện cực khiến mạch điều khiển liên tiếp đóng ngắt dẫn đến máy bơm chìm hút dầu.

- Công việc quan yếu và liền tù tù là thu vén rác, vật cứng xung quanh khu vực làm việc của bơm hút, bơm chìm. Việc vệ sinh không đúng lịch sẽ khiến rác bị hút vào cánh bơm, trục của máy bơm chìm hút bùn, việc vệ sinh máy bơm sẽ gây ngạt, giảm công suất hút của máy bơm sẽ khiến nước dâng cao. Không xấu xí. Việc lắp thêm lồng rác cho máy bơm sẽ giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng trên.


Maybom >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...o-duc-602.html


- Đối với máy bơm nước sạch, sau khi máy bơm chìm bùn hoạt động được một thời gian thì tiến hành rà, bảo dưỡng trục bơm, các khớp chuyển di và phớt bơm. Việc kiểm tra sẽ giúp phát hiện sớm các lỗi và thay thế kịp thời các linh kiện bị hao mòn và hư trong quá trình vận hành sau này. Điều này giúp máy bơm chìm hoạt động ổn định và hiệu quả.

- Ngoài những nhân tố trên, bạn hãy chú ý đến độ bền của đường ống dẫn của máy bơm nước sạch, máy bơm nước thải, máy bơm chìm hút bùn. rà soát liền sẽ giúp tìm ra hỏng hóc và rò rỉ do các nhân tố bên ngoài gây ra. Việc soát tình trạng tắc nghẽn của thảy đường ống thẳng băng cũng rất quan trọng để giúp máy bơm chìm hoạt động đạt hiệu suất tối đa.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm dân dụng, máy bơm đặc chủng với nhiều thương hiệu, trong đó nhiều nhất vẫn là các nước Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. tất các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, CO, CQ và chế độ hậu mãi được thực hành đầy đủ theo quy định của nhà sinh sản.

Chúng tôi bán sỉ với giá ưu đãi, bán lẻ cho đại lý, bán lẻ cho cửa hàng, cung cấp giá ưu đãi cho các công trình xây dựng. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Maybomnuochcm >>> máy bơm hỏa tiễn Mastra

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202