Máy bơm nước là thiết bị cơ điện chuyên dùng để bơm nước giếng khoan, sông ngòi, thủy vực.

Cơ khí xây dựng là sản phẩm do sức lao động của con người và thiết bị máy móc tạo ra

Một số sản phẩm tiêu biểu của hệ thống máy bơm công nghiệp: hệ thống bơm cấp nước, bơm tăng áp tự động, bơm giải nhiệt, hệ thống bơm xử lý nước thải công nghiệp, bơm hệ thống chữa cháy

Maybom >>> May bom Ebara

Các loại máy bơm nước được dùng trong công trình là: máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm nước thải, máy bơm chữa cháy….


Máy bơm ly tâm trục ngang: Là loại máy bơm dùng nguyên lý lực ly tâm để hút và đẩy chất lỏng trong công nghiệp. Đây là loại bơm thủy lực kiểu cánh gạt. Khi máy bơm ly tâm hoạt động, các nguyên tố cơ bản như lưu lượng nước, áp suất máy, gia tốc trọng trường, trọng lượng riêng của xăng và nước và các chất lỏng khác sẽ tạo ra lực hút ly tâm, sẽ truyền nước từ vị trí này sang vị trí khác.


Nhờ hệ thống cánh quạt của máy bơm, các nguyên tố này có thể phối hợp với nhau. Lực ly tâm sẽ đưa nước vào tâm quay và được đẩy lên. Có nhiều loại máy bơm ly tâm khác nhau, thường là máy bơm ly tâm trục đứng và máy bơm ly tâm trục ngang. Máy bơm ly tâm cần được đổ đầy chất lỏng bơm để hoạt động tốt.


Đây là bước phát động để máy bơm hoạt động. Khi dòng điện vào máy bơm, máy bơm ly tâm bắt đầu hoạt động, các bánh răng quay, xuất hiện lực ly tâm. Chất lỏng ở khu vực này sẽ được phun ra ngoài và vào bồn chứa. Đến đây, phần bơm đã hoàn tất.


Maybomnuoc >>> https://thuanhiepthanh.vn/tin-tuc/de...r-la-gi-2.html

Khu vực đầu vào của cánh quạt có chân không và áp suất, có thể liên tiếp hút chất lỏng trong bình chứa. Quá trình bơm được thực hiện đồng thời để đảm bảo dòng chảy liên tiếp của chất lỏng qua máy.


Máy bơm công nghiệp có một ưu điểm hết sức trội đó là bơm được một lượng chất lỏng rất lớn, do dòng chất lỏng bơm ra rất nhẹ nhõm và ổn định nên rất an toàn cho đường ống nước. ngoại giả, máy bơm ly tâm còn có cấu tạo và thiết kế ngoại hình nhỏ gọn nên không tốn diện tích như máy bơm pit tông truyền thống.


Trong quá trình dùng máy bơm, người dùng cũng có thể tự điều chỉnh tốc độ dòng chảy của máy bơm và chọn lọc phương pháp bơm ăn nhập với nhu cầu của mình, khôn cùng thuận lợi. Máy bơm ly tâm hiện nay được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, hồ hết các chất lỏng dùng bơm ly tâm là chất lỏng không yêu cầu lực đẩy cao, nhưng yêu cầu tốc độ dòng chảy lớn để phục vụ mục đích công nghiệp thương mại.


Máy bơm ly tâm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và đời sống hàng ngày. Đây là một máy bơm cánh quạt. Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm được dùng để cung cấp nước cho các mỏ, lò cao, nhà máy giấy, v.v. Trong xây dựng, máy bơm được dùng để thoát nước hố móng, phục vụ các công trình cầu đường, thủy lợi… Trong sinh hoạt, máy bơm ly tâm được dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, cơ sở nông nghiệp, chế biến nông phẩm. Máy bơm nước ly tâm đóng vai trò quan trọng trong việc tưới tiêu nông nghiệp.


Máy bơm trục đứng được dùng trong các dự án sau: Máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP; Máy bơm trục trên bằng thép không gỉ SHIMGE; Máy bơm trục đứng Pentax; Máy bơm ly tâm trục đứng EBARA; Máy bơm trục đứng INLINE Mitsuky; Máy bơm trục đứng Franklin; trục đứng máy bơm cấp nước Grundfos

Thuanhiepthanh >>> May bom hut bun

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM