Bơm hút sâu và đẩy xa

Máy bơm hút sâu được sử dụng để bơm nước ngầm từ giếng sâu, sông, hồ chứa và các hệ thống dẫn nước. Những máy bơm này thường được sử dụng để tưới tiêu nông nghiệp ở các khu vực cao nguyên và cho gia súc và nước gia đình. Mỗi hệ thống máy bơm bao gồm một động cơ và trục bơm, thiết bị bảo vệ tích hợp và thiết kế chống thấm nước, để máy bơm có thể hoạt động ngoài trời.

Maybom >>> máy bơm Ebara


Cần dùng bơm hút sâu để đẩy đi

Ở Tây Nguyên, việc có một nguồn nước ổn định là vô cùng quan trọng trong sinh hoạt. Ở khu vực có mạch nước ngầm sâu, hoặc khu vực có nguồn nước xa như sông suối thì cần lắp đặt máy bơm hút sâu và đẩy đi. Máy bơm nước đẩy xa hút sâu được điều khiển bằng cảm biến áp suất và cảm biến lưu lượng, áp suất ổn định và mạnh giúp máy bơm tự điều chỉnh khi nước khó vào.

Ở một số vùng, độ dốc trồng lớn, độ dốc lớn, cần phải có máy bơm có sức nâng làm việc lớn. tuyển lựa máy bơm truyền thống có cột áp làm việc lớn đồng nghĩa với việc hoài đầu tư ban đầu cao. nên chi, lắp đặt máy bơm hút sâu sẽ là giải pháp uổng thấp mà vẫn giải quyết được các vấn đề trên. Máy bơm hút sâu được thiết kế đặc biệt giúp dẫn nước vào ca xa hơn để tưới cho diện tích lớn và có độ dốc lớn.

Máy bơm hút sâu hiện đang là sự Lựa chọn hàng đầu cho việc tưới nước tự động trong trồng cây công nghiệp. Tưới tự động khi lắp đặt máy bơm hút sâu là điều cần thiết để giảm phí tổn đầu tư cho nhiều diện tích lớn trong một lần vận hành. Đây là lý do tại sao máy bơm hút sâu có thể đáp ứng tốt các yêu cầu trên với uổng vận hành thấp nhất.


Maybomnuoc >>> https://maybomnuochcm.vn/thuong-hieu...bom-ebara-1687

Đặc điểm của bơm hút sâu đẩy mở

Thân máy bơm được làm bằng gang và đã qua xử lý chống gỉ đặc biệt, giúp máy bơm dễ dàng lắp đặt trong môi trường nắng mưa khắc nghiệt. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội được thiết kế giúp máy bơm ít bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Lõi động cơ được quấn bằng đồng thuần chất để tạo thành công suất điện thăng bằng, đảm bảo trục động cơ nằm trên trục ổn định, bảo đảm sự ổn định của máy bơm đẩy dài hút sâu và giảm thiểu sự lệch trục động cơ, là nguyên do phổ quát gây nóng và cháy động cơ.

Điểm nổi trội lớn nhất của máy bơm hút sâu là có thể đẩy xa, dẻo dai, ít hư hỏng, được trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt động cơ. Đây là chức năng quan trọng có thể giúp bảo vệ lõi mô tơ trong trường hợp chập điện, mất nước vào mô tơ, trục động cơ bị lệch làm các cuộn dây bên trong mô tơ bị nóng lên. Đây là một chức năng bảo vệ ráo giúp kéo dài tuổi thọ của máy bơm đồng thời ngăn ngừa những hư hỏng nghiêm trọng hơn trong trường hợp hỏng hóc.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là tổng đại lý và phân phối máy bơm nước gồm nhiều chủng loại, thương hiệu từ bình dân đến cao cấp.

vớ các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng thực xuất xứ CO, CQ và chế độ hậu mãi theo đúng quy định của nhà sinh sản.

Maybomnuochcm >>> giá máy bơm DABCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205