Máy lạnh giúp chúng ta loại bỏ cảm giác oi bức bên ngoài và giúp bảo vệ sức khỏe trước những hiện tượng khắc nghiệt của thời tiết.

Nhưng nếu chẳng may một lúc nào đó, làn gió mát từ điều hòa phả vào khiến cả căn phòng bốc mùi khó chịu, mang đến cho bạn những phiền phức khó chịu. Lúc này máy sau khi tắt máy chẳng thể mở lại được! Giờ bạn đã biết cách đối phó với tình huống ngang trái này chưa? Đầu tiên bạn hãy tìm hiểu nguyên do máy lạnh có mùi hôi, sau đó gọi thợ sửa máy lạnh đến xem có thể xung khắc phục được không.

Maylanh >>> may lanh Toshiba


- Máy lạnh có mùi khó chịu do sâu bọ chết trong dàn lạnh.

Điều này không có gì lạ nếu căn phòng của bạn không được kín đáo. Chuột, chim hay côn trùng thích vào điều hòa vì rất mát, khi điều hòa đang hoạt động có thể bị quạt kẹt lại hoặc bị điện giật chết. Một lúc sau, xác côn trùng thối rữa, mùi hôi thối nặc khắp phòng.

Các biện pháp khắc phục:

hệ trọng nhân viên dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp uy tín đến tận nhà, tháo dàn lạnh và rửa kỹ bằng xà phòng nhiều lần để đảm bảo không còn dấu vết của côn trùng, sau đó lau khô và lắp lại. Bật điều hòa và bật phòng thông gió một lúc. Đồng thời, nên sử dụng nước hoa hoặc xịt trong nhà càng sớm càng tốt để xua tan mùi hôi còn sót lại.

- Mùi hôi đặc trưng do nấm mốc và cặn ẩm mốc bám vào dàn lạnh.

Tình trạng này xảy ra nhiều hơn ở những máy hoặc máy lạnh lâu ngày không sử dụng mà không được bảo dưỡng định kỳ. sử dụng điều hòa trong tình trạng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn và gia đình.


Maylanh >>> https://maylanhgiasi.com/thi-cong-la...cho-van-phong/

Các biện pháp khắc phục:

Nếu bạn chưa kịp can dự với dịch vụ sang sửa điều hòa thì bạn hài lòng mất điện một chút, mở máy ra mở cửa một lúc, mùi hôi sẽ dần biến mất. Để khử mùi hôi hiệu quả, bạn hãy vệ sinh máy lạnh, loại bỏ các cặn nấm mốc, vệ sinh đường ống nước một cách cẩn thận. Mùi hôi sẽ biến mất chóng vánh.

- Máy lạnh có mùi khó chịu từ cống rãnh, nhà vệ sinh.

Lỗi này phát xuất từ công nghệ lắp đặt đường ống thoát của máy lạnh, đầu ra của đường ống thoát tiếp xúc trực tiếp với cống thoát nước và hố ga của bồn cầu. Mùi khó chịu sẽ trào ngược lại dàn lạnh qua đường ống nước, sau đó được thổi vào phòng, sinh ra mùi khó chịu.

Các biện pháp khắc phục.

hệ trọng với thợ lắp đặt điều hòa để rà soát đường ống thoát nước Không để đường ống thoát quá gần với rãnh thoát nước tự do hoặc hố ga mà nên để nước thoát ra bên ngoài trong môi trường thông thoáng.

Maylanhgiasi >>> đại lý máy lạnh âm trần

MÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77