Mua nón kết giá sỉ ở đâu tốt nhất luôn là thắc mắc của các đơn vị hay xí nghiệp, đơn vị, công ty có nhu cầu kinh doanh nón thời trang và muốn đặt may cho khách hàng hay nhân viên.

Xuongmay >>> Xưởng may nón q12

Các loại mũ phổ biến giờ

Nón mũ lưỡi trai

Nón là một loại nón rất được ưa thích ở nhiều nước và nhiều người trên thế giới. Thiết kế dáng mũ, kính che nắng phía trước được thiết kế dài hơn từ 15cm đến 20cm.

dạng hình cong cong giống như phần lưỡi của con trai nên được gọi là hình nón. Loại mũ này có ưu điểm là chống nắng, cản gió tốt.


Nón tai bèo rộng vành

Nón tai bèo là loại mũ có vành rộng bao quanh đầu, được thiết kế bằng vải nên tạo cảm giác thoải mái và lấp toàn bộ vùng đầu của người sử dụng. Nón tai bèo rộng vành có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi bất cứ đâu.

Loại nón tai bèo này rất dễ dùng, dễ bảo quản, dễ vệ sinh, có dây buộc khăng khăng trước gió. hiện giờ nón kết cườm đang là cơn sốt thời trang của giới trẻ trong nhiều hoạt động khác nhau.


Nonmu >>> https://xuongmayminhhien.vn/xuong-ma...ong-minh-hien/


Nón lưới

Thiết kế của nón lưới rất giống nón lưỡi trai nhưng nửa sau đầu sẽ được phối lưới tạo nên cá tính và phong cách riêng cho người sử dụng.

Mũ lưới khi sử dụng bạn có thể thoải mái đi lại dưới nắng mà không lo bị bí mồ hôi, mũ được thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, kiểu dáng đơn giản, kết cấu gọn nhẹ, có khả năng chống nắng cao. Rộng quá.


Mũ, nón nửa đầu

Mũ nón lưỡi trai hay còn gọi là mũ nửa đầu thường được sử dụng trong các hoạt động thể thao, mẫu mã của mũ lưỡi trai giống như mũ lưỡi trai nhưng không thêm phần chóp vào đầu.

Mũ được dùng trong nhà hoặc những nơi ít ánh sáng ác vàng. nhân viên của các công ty dịch vụ có thể dùng chiếc mũ này để làm đồng phục công sở. ngoại giả, mũ còn có thể giúp bạn vui chơi thoải mái, màu sắc trang nhã, thiết kế đơn giản, có thể dùng đi du lịch, nghỉ mát.


Mũ nón con nít

Mũ của trẻ mỏ thường có chức năng bảo vệ và có thể cản nắng. Ngoài ra, thiết kế của mũ rất dễ thương hạp với nhiều người ở nhiều độ tuổi hay giới tính khác nhau, chính thành thử việc dùng mũ có họa tiết hoạt hình sẽ khiến các bé thích hơn.

Một trong những đặc điểm của nón trẻ mỏ là chất liệu tốt, có thể che nắng cho bé hiệu quả. Đặc biệt đối với các bé sơ sinh thì chất liệu này sẽ mềm mại hơn và không gây kích ứng da.

Xuongmayminhhien >>> bao gia may non quang cao


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264