Hệ thống Máy bơm PCCC - chữa cháy bao gồm những gì?

Hệ thống Máy bơm PCCC - chữa cháy

Hệ thống Máy bơm PCCC - chữa cháy là một trong những hệ thống ưu tiên quan yếu được thiết kế cho các chung cư cao tầng, trọng điểm thương nghiệp, nhà xưởng và các công trình xây dựng khác, đây là công trình quan yếu để công ty xin giấy phép thẩm định của Sở. Việc thi công phải tuân theo bản vẽ thiết kế đã được cơ quan phòng cháy chữa cháy thẩm duyệt để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả khi có sự cố hỏa hoạn. Chúng ta cùng tìm hiểu xem hệ thống máy bơm pccc bao gồm những thành phần nào:

Maybom >>> máy bơm cứu hỏa


1. Máy bơm PCCC - chữa cháy

Đây được coi là chủ chốt của hệ thống dập lửa. Thiết kế của Máy bơm PCCC - chữa cháy là đảm bảo cung cấp nước liên tục cho bể nước chữa cháy và tạo áp lực nước ổn định trong đường ống chữa cháy mà không xảy ra hỏa hoạn. Khi xảy ra cháy, vòi phun nước tại nguồn cháy sẽ nổ và nhả nước dập tắt đám cháy dưới tác dụng của nhiệt, lúc này Máy bơm PCCC - chữa cháy sẽ bắt đầu cấp nước liên tiếp và tiếp dập tắt đám cháy.


2. Tủ điều khiển Máy bơm PCCC - chữa cháyTủ điện điều khiển máy bơm được thiết kế để lấy tín hiệu từ phao và điện cực của bồn nước để phát động Máy bơm PCCC - chữa cháy giúp đảm bảo bồn nước luôn đầy nước. ngoại giả, phê duyệt tín hiệu của đồng hồ áp suất, Máy bơm PCCC - chữa cháy tăng áp sẽ được kích hoạt để đảm bảo áp suất luôn ổn định ở ngưỡng áp suất đã cài đặt. Bảng điều khiển điện của Máy bơm PCCC - chữa cháy cũng có thể giao du với bảng báo cháy, khởi động Máy bơm PCCC - chữa cháy, đóng mở van điện từ, giúp chữa cháy linh hoạt và hiệu quả.


3. Tủ cứu hỏa âm tường.

Hệ thống Máy bơm PCCC - chữa cháy còn được thiết kế lắp đặt thêm điểm, đặt tủ chữa cháy âm tường, cung cấp thêm nguồn nước chữa cháy cùng với vòi phun nước để dập tắt đám cháy. Bao gồm đường ống, van chữa cháy và cấp nước. Máy bơm PCCC - chữa cháy và cuộn vòi chữa cháy có chiều dài từ 10m trở lên tùy theo không gian được bảo vệ bởi tủ chữa cháy treo tường.


Hangphu >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-tuoi-tieu-799


4. Ống phun nước chữa cháy và chữa cháy màng ngăn.

kích tấc ống nước chữa cháy được thiết kế vừa phải giúp Máy bơm PCCC - chữa cháy bảo đảm nước luân chuyển khắp nơi tại từng điểm chữa cháy sprinkler trong tòa nhà, áp suất ổn định. ngoại giả, hệ thống còn được thiết kế thêm Máy bơm PCCC - chữa cháy để dập tắt các đám cháy màng - Máy bơm PCCC - chữa cháy cung cấp dòng nước trực tiếp, dập tắt các đám cháy màng hiệu quả, vì phạm vi đám cháy màng rất lớn và cần nhiều nước. Dòng điện cực lớn. Nó là một hệ thống được thiết kế để ngăn đám cháy lan sang các khu vực khác được ngăn cách bằng hệ thống chữa cháy màng ngăn.

Ngoài các bộ phận trên, hệ thống Máy bơm PCCC - chữa cháy còn bao gồm van, khớp nối mềm, van phao, điện cực, v.v. Giúp cho hệ thống chữa cháy hoạt động hiệu quả và ổn định.

Máy bơm dùng trong hệ thống chữa cháy tuy ít được dùng nhưng lại là thiết bị hết sức quan yếu trong hoạt động chữa cháy. thành ra, việc lựa chọn sản phẩm hợp và vừa đủ là nhân tố quan trọng giúp đạt hiệu suất tối đa và giảm thiểu chi phí đầu tư.


Thuận Hiệp Thành phân phối các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật PCCC trong nước và quốc tế (TCVN 6223-2011UL / FM, NFPA20 ...) Thương hiệu đính: Ebara, Wilo, Pentax Bomb, Grundfos, Hyundai, Kohler, Iveco, Motive, ATT, điện tử.

Hangphu >>> may bom PCCC

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202